Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 3

Puka liên tục tỏ ra "nguy hiểm", Trần Đức Bo chỉn chu không ngờ!

Sở hữu khả năng nhận định "vững chắc", lập trường "vững vàng", Puka đã không ít lần khiến đội nhà lẫn đội khách phải chao đảo về những lời nhận xét trớt quớt của mình.

Với ba nữ ca sĩ bí ẩn đầu tiên, Puka nhanh chóng nhận xét ca sĩ số 1: Bạn này có quán tính của một người biết cảm thụ âm nhạc, nhạc bật lên là nhảy, giống như em vậy! Sau khi nghe phần trình bày của đàn chị, Hạ Anh bày tỏ: Em nghe chị Puka nói xong thì em bị "dội" ạ! Mỗi lần mở nhạc lên thì chị Puka cũng nhảy nhưng không có trúng nhịpChưa dừng lại, ca sĩ Lý Hải tiếp tục "xát thêm muối vào tim" Puka khi hỏi: Có phải vậy không em? khiến cô nàng chỉ biết ngậm ngùi thừa nhận: Đúng vậy anh ạ!

Puka tự tin về khả năng "cảm thụ" âm nhạc...

...và tất cả mọi người đều bị sốc khi nghe thấy điều ấy

Ở phần chọn đổi ca sĩ bí ẩn, đội khách chủ động nhường lượt cho đội nhà trên danh nghĩa đàn em nhà "Lật mặt" dành tặng đàn anh Lý Hải, Puka tiếp tục tỏ ra "nguy hiểm" khi từ chối và quyết tâm tỉ thí đến cùng. Quách Ngọc Tuyên đã phải năn nỉ để Puka chấp thuận nhưng cô nàng vẫn nói không, cho đến khi Khả Như nhắc nhở: Đừng có chảnh, tí nữa là mất luôn bây giờ! Ngay lập tức, Puka quay ngoắt 180 độ, liên tục gật đầu và nói: Lấy, lấy, lấy!. Nhưng, khi thông qua biểu quyết, đội chủ nhà lại quyết định không đổi và đó lại là sự lựa chọn sai lầm khi số 7 chính là ca sĩ Tăng Phúc.

Phần lộ diện của ca sĩ Tăng Phúc gây không ít tiếng cười

Cuối cùng, sự xuất hiện của "hiện tượng mạng" Trần Đức Bo trên sân khấu Ca sĩ bí ẩn khiến tất cả mọi người bất ngờ. Anh chàng xuất hiện với ngoại hình chỉn chu trong bộ vest màu tím và giọng hát ngọt lịm, trái ngược hoàn toàn với những đoạn clip thị phi trên mạng xã hội. Tiết mục của Trần Đức Bo nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ hai đội chơi. 

Trần Đức Bo bất ngờ góp mặt với một diện mạo trái ngược hoàn toàn với hình ảnh trên mang xã hội

Xem lại tập 4 Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới:

Duy Dương
Xem thêm