Phụ nữ Gò Vấp được trang bị kiến thức về phòng ngừa thoái hóa cột sống và bí quyết hạnh phúc

BÍCH PHƯƠNG - TRẦN TÚ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/3/2024, 14:25

(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Gò Vấp phối hợp với Tạp chí Khoa học phổ thông đồng tổ chức Chủ đề: “Phòng bệnh thoái hóa cột sống và Bí quyết để tận hưởng hạnh phúc”, cùng với sự đồng hành của hệ thống Bệnh viện Saigon ITO, Bệnh viện Từ Dũ.

Các khách mời đã được nghe báo cáo chuyên đề về: “Phòng chống bệnh thoái hóa cột sống” và “Bí quyết để chị em an toàn tuyệt đối - tận hưởng hạnh phúc” được trình bày bởi các bác sĩ đến từ Bệnh viện Quốc tế Chấn thương chỉnh hình Sài Gòn (thuộc hệ thống Bệnh viện Sài Gòn - ITO) và Bệnh viện Từ Dũ. Nhiều vấn đề quan tâm và những thắc mắc của người tham dự đã được chia sẻ tại phần giao lưu, hỏi đáp, cung cấp thêm nhiều kiến thức thực tế hữu ích.

 Chủ đề: “Phòng bệnh thoái hóa cột sống và Bí quyết để tận hưởng hạnh phúc”

Chương trình “Vui khỏe mỗi ngày” là một sáng kiến vì sức khỏe cộng đồng do Tạp chí Khoa học phổ thông khởi xướng. Thời gian qua, chương trình đã đến với người dân nhiều tỉnh thành trong cả nước.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.