Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải thăm và chúc Tết các đơn vị, cá nhân

THÀNH NGUYÊN - MINH CHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/2/2024, 20:16

(HTV) - Nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã dẫn đầu đoàn đến thăm, chúc Tết các đơn vị, cá nhân trên địa bàn Thành phố.

Đoàn lãnh đạo đến thăm, chúc Tết các đơn vị, cá nhân trên địa bàn Thành phố

Đến thăm, chúc tết tại Bệnh viện Quân y 7A, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải cho biết năm 2023 dù kinh tế còn khó khăn nhưng với sự chung tay, nỗ lực của cả hệ thống chính trị, thành phố vẫn kịp thời quan tâm công tác chăm lo cho người dân trên địa bàn để không ai bị bỏ lại phía sau. Đồng chí gửi đến tập thể Bệnh viện nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục nhiệm vụ cao cả, đó là chăm sóc sức khỏe nhân dân và là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đến thăm, chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP.HCM, đồng chí Nguyễn Hồ Hải gửi lời chúc mừng năm mới của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đến lực lượng Bộ đội Biên phòng thành phố, gửi gắm niềm tin, tình cảm và chúc lực lượng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là chỗ dựa tin cậy cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân. Gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo thành phố vì đã dành sự quan tâm đến đơn vị, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng thành phố Trần Thanh Đức chia sẻ năm qua đơn vị được đánh giá là điểm sáng trong cải cách thủ tục hành chính, đây sẽ là động lực để đơn vị tiếp tục nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

 Đoàn đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Nga và người cao tuổi

Cùng ngày, Đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết Mẹ VNAH Lê Thị Nga, người cao tuổi, trẻ mồ côi do dịch COVID-19, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Tại các điểm đến, đồng chí Nguyễn Hồ Hải cho biết lãnh đạo TP luôn dành sự quan tâm, chia sẻ đến đối tượng chính sách, yếu thế trong xã hội. Nhân dịp tết đến xuân về, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới, chúc các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.