Siêu thị cười

Đâu mới là phép thử tình yêu?

Vì nhau vượt qua những khó khăn, thử thách, sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu là minh chứng cho một tình cảm chân thành.

Đem lòng yêu mến Linh nhưng vì nhút nhát nên An không dám bày tỏ trực tiếp, đành cùng Quốc tìm cách “sống ảo” để thu hút sự chú ý của Linh. Quốc đề xuất đưa An đến hồ bơi quay lại thước phim “anh hùng cứu mỹ nhân” giúp anh ghi điểm trong mắt Linh. Nào ngờ, An không biết bơi nên ngược lại còn gây ra tình huống khó xử.

Một nữ cứu hộ tại hồ bơi khi nghe tiếng kêu cứu liền chạy đến giúp đỡ nhưng sự thật chỉ là màn “diễn xuất” của An và Quốc khiến cô rất tức giận đuổi cả hai ra ngoài.

Vừa xử lý xong hai thanh niên thiếu ý thức, cô lại phát hiện có người đàn ông dáng vẻ khả nghi đang rình rập người khác. Không biết từ lúc nào Linh cũng đến hồ bơi, trước tình hình căng thẳng của nữ cứu hộ và người lạ mặt, Linh lại gần xem xét và phát hiện ra đó là Vũ - người si tình luôn bám theo Linh mọi lúc, mọi nơi.


Vũ gặp được Linh thì mừng rỡ, biết cả hai quen biết nên nữ cứu hộ không truy cứu thêm. Linh vốn không thích Vũ nhưng vì phép lịch sự cô đã khéo léo “cắt đuôi” anh chàng rồi nhanh chóng rời đi. Vừa ra đến cửa Linh vô tình va vào người An, cả hai ngượng ngùng nhìn nhau. 


Quốc nhanh chóng nhận ra Linh là người An luôn mong nhớ liền lập kế hoạch cho An tỏ tình với Linh, trước sự lúng túng của An, Linh đành tự mình thú nhận rằng cô cũng có tình cảm với anh. 


Vũ quay lại thấy Linh cùng An nói chuyện vui vẻ thì ghen tức, không ngừng khiêu khích An. Liệu Linh sẽ làm gì trong huống trớ trêu này? Giữa An và Vũ ai mới thật sự là người yêu thương Linh thật lòng? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Linh Tý, Hữu Thạch, Lê Chi Na, Bích Trâm, Quốc Tuấn. Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Phép thử tình yêu, phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên
Xem thêm
Quan tòa ảo
Cứ vậy hoài
Bí quyết vàng