Gia đình sô-bít - Tập 48

Phát La khiến cả gia đình lao đao khi khai quật bí mật động trời

Gia Bảo (Phát La) vô tình phát hiện mối quan hệ yêu đương của chị gái Bạch Dương (Katleen) và "ông chú" Hoàng Tú (Huỳnh Quý). Vì thế, cậu biết được thân phận thật sự của Hoàng Tú mà ông Trọng (Trung Dân) che giấu bấy lâu.

Đó là diễn biến chính vô cùng kịch tính và hài hước trong "Gia đình sô-bít" tập 48. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (12/6) trên kênh HTV7. Nối tiếp diễn biến từ tập phim trước, tuần này, khán giả vô cùng mong đợi những phân cảnh lãng mạn trong cuộc hẹn hò chính thức đầu tiên của cặp đôi "gấu – vịt" Hoàng Tú (Huỳnh Quý) và Bạch Dương (Katleen). Để chuẩn bị cho ngày "trọng đại" này, Bạch Dương đã cất công thuê bộ váy mới tinh từ cô em họ Thiên Thanh (Thiên Nga) của mình. 

Thật không uổng công nài nỉ Thiên Thanh giúp mình trang điểm, Bạch Dương xuất hiện tại điểm hẹn với vẻ ngoài như một nàng công chúa khiến Hoàng Tú "liêu xiêu", khen nức nở. Thế nhưng, Bạch Dương và Hoàng Tú trò chuyện chưa được bao lâu thì cô em Thiên Thanh như "không hẹn mà gặp", đã tình cờ đi vào đúng quán nước nơi họ đang hẹn hò. Thấy thế, Bạch Dương nhanh trí cùng "ông chú" Hoàng Tú của mình chạy lẹ tránh Thiên Thanh phát hiện ra mối quan hệ của hai người. 

Vì đang là cặp đôi yêu nhau, Hoàng Tú và Bạch Dương đều mong muốn có nhiều thời gian hơn để ở bên nửa kia. Thế là cả hai hẹn nhau cùng tập thể dục buổi sáng vì cả nhà từ trên xuống dưới không ai dậy sớm cả. Tuy nhiên, "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", khi cả hai vui vẻ cùng nhau chạy bộ vô tình bị Gia Bảo (Phát La) bắt gặp. Thậm chí, anh chàng này còn tận mắt chứng kiến cảnh tình tứ của bộ đôi. Gia Bảo vẫn tin Hoàng Tú chính là "ông chú" của mình, đúng như ông Trọng (Trung Dân) đã giới thiệu và vì thế, cậu rất lo sợ cho chị gái và mối quan hệ "không có kết quả" này.

Sau nhiều lần đắn đo, Gia Bảo cũng hỏi thẳng mặt Bạch Dương về quan hệ yêu đương với Hoàng Tú. Nhận thấy mình không thể che giấu chuyện này được nữa, Bạch Dương đã kể hết đầu đuôi sự việc kể cả thân phận thật sự của "ông chú" Hoàng Tú cho Gia Bảo nghe. Sau khi biết được tất cả, Gia Bảo hứa rằng sẽ không tiết lộ với người trong nhà, tránh để ông Trọng nổi trận lôi đình. Thế nhưng, Gia Bảo lại lấy đó làm cái cớ để Hoàng Tú phục tùng mọi yêu cầu của anh chàng. Hơn nữa, Gia Bảo còn có ý định công khai bí mật “động trời” này cho mọi người trong nhà.

Cậu em lắm chiêu Gia Bảo có thể giữ lời hứa với Bạch Dương? Mọi người trong nhà sẽ phản ứng như thế nào nếu biết được sự thật này? Cặp đôi "gấu - vịt" có thể an toàn đi qua "cơn bão"? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của phim vào 21g55 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình