Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM trao bằng tốt nghiệp 2023

CHÍ BẢO - HỒ ĐỨC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 23/9/2023, 09:04

(HTV) - Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM đã tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm 2023 cho 218 tân cử nhân thuộc các ngành Luật, Quản lý Nhà nước và Quản trị văn phòng.

Trong suốt toàn khóa học, các sinh viên hệ chính quy trúng tuyển năm 2019 đã tích cực tham gia nghiên cứu khoa học cấp Phân viện và Học viện, có 13 sinh viên đã đạt giải nghiên cứu khoa học cấp Phân viện và 01 sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học cấp Học viện. Kết quả học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện của sinh viên đã phản ánh được thực tiễn của quá trình đào tạo. 

Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM tổ chức Lễ bế giảng

Các Tân cử nhân tốt nghiệp lần này đều đạt được những mục tiêu đã đề ra, có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, có kiến thức chuyên môn và xã hội toàn diện, có kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu cao của vị trí việc làm trong xã hội. Qua đó góp phần khẳng định chất lượng, uy tín và thương hiệu đào tạo của Học viện Hành chính Quốc gia nói chung và Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM nói riêng. 

Các Tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại Nhật Bản, hàng chục con đom đóm thắp sáng bầu trời đêm ở núi Ô-rit-xư-mê khi chúng bước vào mùa sinh sản. Có hẳn tour du lịch ngắm đom đóm ban đêm, và luôn đắt khách.
(HTV) - Nhằm hỗ trợ thí sinh tiếp cận những thông tin tin cậy, chính xác, Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội Lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng 2024.
(HTV) - Tỉnh Long An đã giới thiệu hai nền tảng thương mại điện tử Chợ Nhanh và COPBEO trên địa bàn huyện nhằm góp phần đẩy mạnh công nghệ số trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.
(HTV) - Chiều ngày 20/7, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Bắc Kinh viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chủ tịch Tập Cận Bình đã chia buồn sâu sắc và ghi sổ tang tưởng niệm tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
(HTV) - Gian hàng Học viện Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP.HCM đã để lại nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp với phụ huynh và các thí sinh thông qua nhiều hoạt động tư vấn trải nghiệm thú vị.
(HTV) - Không gian tư vấn của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại thu hút sự quan tâm của học sinh và phụ huynh tìm hiểu về chính sách học bổng, học phí, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường từ các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục của Trường.
(HTV) - Tại TP.HCM, Thừa Phát Lại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời ký kết biên bản hợp tác phối hợp với Học viện Tư pháp.