Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM trao bằng tốt nghiệp 2023

CHÍ BẢO - HỒ ĐỨC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 23/9/2023, 09:04

(HTV) - Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM đã tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm 2023 cho 218 tân cử nhân thuộc các ngành Luật, Quản lý Nhà nước và Quản trị văn phòng.

Trong suốt toàn khóa học, các sinh viên hệ chính quy trúng tuyển năm 2019 đã tích cực tham gia nghiên cứu khoa học cấp Phân viện và Học viện, có 13 sinh viên đã đạt giải nghiên cứu khoa học cấp Phân viện và 01 sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học cấp Học viện. Kết quả học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện của sinh viên đã phản ánh được thực tiễn của quá trình đào tạo. 

Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM tổ chức Lễ bế giảng

Các Tân cử nhân tốt nghiệp lần này đều đạt được những mục tiêu đã đề ra, có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, có kiến thức chuyên môn và xã hội toàn diện, có kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu cao của vị trí việc làm trong xã hội. Qua đó góp phần khẳng định chất lượng, uy tín và thương hiệu đào tạo của Học viện Hành chính Quốc gia nói chung và Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM nói riêng. 

Các Tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Rạng sáng ngày 07/12 theo giờ Việt Nam, quân đội Israel cho biết các lực lượng của họ đã chọc thủng các “tuyến phòng thủ” của Hamas, trong đó có ở thành phố Khan Younis, miền Nam Gaza.
(HTV) - Ngày 6/12, Thượng viện Mỹ bác bỏ dự luật ngân sách trị giá hơn 110 tỷ USD, gồm các khoản hỗ trợ an ninh cho Ukraine và Israel. Đảng Cộng hòa yêu cầu biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát người nhập cư tại biên giới với Mexico.
(HTV) - Sáng nay, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
(HTV) - Đầu tháng 12, nhiều ngân hàng thương mại tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống mức kỷ lục.
Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.
Việc tồn kho tăng lớn hơn dự kiến khiến thị trường lo lắng về nhu cầu và lấn át sự sụt giảm của tồn kho dầu thô.
Chuyến thăm của Thủ tướng Belarus Roman Golovchenko sẽ tạo ra xung lực mới cho việc củng cố và tăng cường quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Belarus.