Tâm tình bỉm sữa - Tập 198

Phản ứng trái ngược của vợ chồng Lâm Hùng khi biết tin có con

Khi hay tin bà xã Khánh Ngọc có con đầu lòng, ca sĩ Lâm Hùng vui mừng ra mặt. Trong khi đó, vợ anh lại hoang mang, lo sợ đến òa khóc.

Mẹ 3 con Khánh Ngọc trẻ trung, xinh đẹp tại "Tâm tình bỉm sữa"

Trong hành trình làm mẹ, mỗi người có một câu chuyện riêng. Tuy nhiên, với những người vợ của các nam ca sĩ nổi tiếng, đâu đó là những cảm xúc chung khi các chị vừa âm thầm làm tròn thiên chức, vừa vun vén cho sự nghiệp của chồng. Không ít những chia sẻ về nỗi buồn, tủi thân khi chồng thường xuyên lưu diễn xa nhà, thậm chí không có mặt bên cạnh khi vợ lâm bồn. Rồi sau đó là những ngày loay hoay cùng bỉm sữa. Tuy nhiên, bên ngoài vẻ dịu dàng, mong manh là sức mạnh phi thường, giúp các chị em nhanh chóng vượt qua quãng thời gian đầy khó khăn đó.

Khánh Ngọc, vợ ca sĩ Lâm Hùng là một trong số đó. Kết hôn ở tuổi đời rất trẻ, cô nhanh chóng bước vào vai trò mới - làm mẹ. Khi biết tin mang thai, Ngọc khá sốc vì điều này nằm ngoài dự tính của cô. Tuy nhiên, ông xã Lâm Hùng lại rất vui mừng khi chuẩn bị lên chức ba. Anh đã an ủi, động viên và dùng lòng chân thành của mình làm điểm tựa cho Khánh Ngọc. 

Ca sĩ Lâm Hùng luôn biết ơn những hy sinh thầm lặng của vợ

Ba lần vợ sinh con là ba lần Lâm Hùng gần như vắng mặt. Sau đó là những ngày một mình Khánh Ngọc một mình chăm con. Nhiều lần Khánh Ngọc cũng cảm thấy tủi thân. Tuy nhiên, sức mạnh tiềm tàng bên trong cùng sự hỗ trợ của ông bà ngoại đã giúp cô vượt qua quãng thời gian đó. Sự lựa chọn âm thầm hy sinh của Khánh Ngọc đã khiến cho cô có thể giữ lửa ấm cho gia đình trong suốt 15 năm qua.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư trên HTV9.

Đan Quỳnh