Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 501

Phan Thanh Quốc - Vì cuộc đời là những chuyến đi

Ngày càng nhiều người trẻ tuổi chọn cho mình con đường du lịch trải nghiệm, sống để khám phá và chiêm nghiệm. Một trong số đó có chàng trai 9X Phan Thanh Quốc.

Phan Thanh Quốc trò chuyện cùng Khoảnh khắc cuộc đời khi đang ở Cao Bằng. Cảnh đẹp của vùng núi phía Bắc Việt Nam đã níu chân chàng trai trẻ thời gian qua. Anh mong ước sẽ có thể góp phần quảng bá nét đẹp của nhiều vùng đất đến với du khách gần xa, để ngày càng nhiều người biết được Việt Nam tươi đẹp đến dường nào.

Nói về chặng đường chu du của mình, Phan Thanh Quốc cũng bất giác ngỡ ngàng khi điểm lại hành trình qua 150 thành phố thuộc nhiều quốc gia trên thế giới. Để có thể đặt chân đến nhiều nơi để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ đó, chàng trai trẻ đã nỗ lực lao động để dành dụm tiền cho những chuyến đi. Với kế hoạch kỹ càng, chu đáo, Quốc đã tiết kiệm được nhiều chi phí cho những chuyến du lịch "bụi" của mình.

Dự định tiếp theo của chàng trai người Quảng Ngãi là thực hiện một quyển sách, lưu lại những trải nghiệm của mình để chia sẻ cho những bạn đọc đam mê du lịch. Từng chương sách đang được Phan Thanh Quốc chăm chút, để mang đến những điều mới lạ cho mọi người.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh