Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 112

Phạm Linh Phương - Trưởng thành sau những ngã rẽ

Nổi danh từ sớm, nhưng rồi chênh vênh tuổi 17, Phạm Linh Phương (Ti Ti) đã quyết định thu mình lại để trở lại trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn.

Phạm Linh Phương là tên thật của Ti Ti, cựu thành viên nhóm nhạc đình đám HKT của những năm 2000. Anh đã có một thời thanh xuân sôi nổi cùng những bài hit đưa tên tuổi của nhóm nổi tiếng khắp cả nước. Dù còn vướng những tranh cãi xoay quanh hình ảnh của HKT, nhưng không thể phủ nhận sức hút và độ phủ sóng của nhóm nhạc thời bấy giờ.

Phạm Linh Phương

Thế nhưng áp lực trước ánh hào quang cùng với việc bước vào lứa tuổi chông chênh trước ngưỡng cửa đời, Phạm Linh Phương đã phải bỏ về quê nội nương náu, để an tĩnh và nuôi dưỡng tâm hồn. Và niềm đam mê lớn với âm nhạc đã đưa anh trở lại với ánh đèn sân khấu. Ở tuổi 30, Linh Phương không chỉ hăng hái hoạt động nghệ thuật mà còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Chia sẻ với người kết nối Vũ Thành Vinh, Phạm Linh Phương đã kể về quãng thời gian khi mới bắt đầu tham gia nghệ thuật. Để có thể đi hát hàng đêm, anh đã ngụy trang như mình đang ngủ với gối và tóc giả và lẻn nhà đi. Bị phát hiện, bị đòn roi, nhưng Linh Phương vẫn không thể ngừng lại, vẫn cương quyết thuyết phục cha mẹ yên lòng để anh ca hát.

Phạm Linh Phương và mẹ tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Khoảnh khắc cuộc đời phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm