ONE Championship

Panpayak Jitmuangnon sẽ có trận đấu ra mắt ONE Championship tại sự kiện diễn ra ở Kuala Lumpua

Võ sĩ người Thái Lan Panpayak “The Angel Warrior” Jitmuangnon đã kí hợp đồng thi đấu cho ONE Championship, và sẽ có trận đấu ra mắt đấu trường này ở sự kiện ONE: Destiny Of Champions.

Đối thủ của anh sẽ là võ sĩ người Bồ Đào Nha Rui Botelho, một võ sĩ vô địch WKA (hiệp hội kickboxing thế giới) với 17 trận thắng, 7 trận thua và 2 trận hòa trong sự nghiệp của mình.

Panpayak sẽ gia nhập The Home of Martial Arts( tên gọi khác của ONE FC) với chiến tích lẫy lừng 240 trận thắng, 40 trận thua và 3 trận hòa, con số vô cùng ấn tượng so với cái tuổi 20 của anh.

Võ sĩ người Thái Lan cũng từng vô địch 2 hạng cân khác nhau ở sàn đấu Lumpinee, vô địch 2 hạng cân khác nhau ở giải vô địch Rajadamnern, và từng đạt danh hiệu Sports Writers of Thailand Fighter of the Year 3 năm liên tiếp từ 2013 tới 2015.

Như vậy, Panpayak là cái tên nổi bật tiếp theo của làng Muay Thái gia nhập ONE Championship, sau những người đồng hương đang thi đấu ở ONE là Rodtang “The Iron Man” Jitmuangnon và Yodpanomrung “The Lightning Knee” Jitmuangnon.

Bộ môn Muay Thai cũng sẽ được xuất hiện với tư cách là sự kiện chính của ONE: Destiny Of Champions, với trận đấu giữa võ sĩ Yodsanklai IWE Fairtex và võ sĩ Luis Regis ở hạng featherweight.

Đức Anh