Ký ức bất ngờ

Otis Nhật Trường lần đầu chia sẻ thời gian xa mẹ

Otis Nhật Trường và bạn gái Thảo Trang có cùng sở thích đi ăn đặc sản Phan Thiết; Trình Mỹ Duyên thẳng thắn "chê" khi MC Trần Anh Huy "thả thính"; Otis Nhật Trường hát "Bụi phấn" khi nhớ lại ký ức thời phổ thông...

Đó là một vài trong nhiều diễn biến thú vị của "Ký ức bất ngờ". Chương trình đang được phát sóng hàng tuần lúc 20g30 thứ Sáu trên kênh HTV7.

Trong số mới nhất, MC Trần Anh Huy đã có dịp đồng hành cùng ba khách mời duyên dáng, là những trai xinh gái đẹp: diễn viên Trình Mỹ Duyên, Otis Đỗ Nhật Trường và Thảo Trang.

Chứng kiến bộ đôi Otis Đỗ Nhật Trường và Thảo Trang diện đồ cặp, MC Trần Anh Huy đã nhanh nhẹn kéo Trình Mỹ Duyên về phía mình để cô bớt cảm thấy "lẻ loi". Nam MC hứa hẹn: "Hôm nay anh sẽ xoa dịu nỗi đau của em. Chơi chương trình hôm nay đi, sẽ có nhiều điều bất ngờ lắm. Biết đâu mình trúng thưởng được MC". 

Tuy nhiên, Trình Mỹ Duyên đã "dập tắt" viễn cảnh tưởng tượng của MC Trần Anh Huy chỉ với một chữ "Chê". Tình huống khiến khán giả "Ký ức bất ngờ" có một trận cười sảng khoái.

Các khách mời nhanh chóng bước vào phần thử thách của chương trình. Tấm ảnh đầu tiên ghi lại khoảnh khắc Otis Nhật Trường hồi 6 tuổi, chụp cùng mẹ ruột của mình trong đám cưới của bà.

Nam diễn viên chia sẻ: "Em là con trai của mẹ và ba trước. Còn bức ảnh này chụp mẹ trong đám cưới với ba sau của em. Đây là một khoảnh khắc vui vì mẹ tìm được hạnh phúc mới, ba sau cũng rất yêu thương và chăm sóc cho em từ lúc nhỏ tới khi lớn khôn như bây giờ. Nhưng ký ức này cũng có cả những nỗi buồn. Vì lúc đó mẹ phải đi Phan Thiết, còn em sống cùng ông bà ngoại ở quê. Mãi đến 6, 7 năm sau em mới được gặp lại mẹ". Sau ký ức nhiều cảm xúc này, Otis Nhật Trường cùng Thảo Trang, Mỹ Duyên cũng trả lời đúng câu hỏi và có được những điểm thưởng đầu tiên.

Thông qua những tấm ảnh khác, nhiều ký ức thú vị đã được các khách mời chia sẻ tại chương trình.

Đơn cử như tình cảm của Mỹ Duyên dành cho "con gái" của cô - một chú chó dễ thương mới 1 năm tuổi; Những giai điệu đầy hoài niệm trong ca khúc "Bụi phấn" qua giọng hát của Otis Nhật Trường và ký ức về thời cấp III năng nổ và nhiệt huyết; Mỹ Duyên và những tiết lộ bất ngờ về người mẹ đa tài của cô - người luôn tự may đầm và cắt tóc cho cô lúc nhỏ...

Trải qua 2 vòng chơi, Otis Đỗ Nhật Trường may mắn dẫn đầu với 10 triệu đồng tiền thưởng và có được cơ hội bước vào vòng đặc biệt. Tuy nhiên, việc trả lời đúng 3 câu hỏi chỉ giúp anh lật mở được 3/10 mảnh ghép. Quá ít dữ kiện khiến Otis Nhật Trường không thể giải được từ khóa "Thương xá Tax" nổi tiếng một thời, theo đó vuột mất giải thưởng đặc biệt 20 triệu đồng của chương trình. 

"Ký ức bất ngờ" - 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình