Ngôi sao khoai tây - Tập 50

Ông Sang "treo giò" vì cố hoàn thành kế hoạch cuối năm

Ông Sang chấn thương vì mục tiêu nhảy cao, Thúy Hạnh cùng Nhân Kiên tổ chức một buổi tiệc Tất niên ấm cúng. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 50, phát sóng lúc 19g55 tối 29/10.

Lên kế hoạch để phát triển bản thân nhưng đã hết năm mà ông Sang vẫn chưa hoàn thành xong việc nào cả. Được Thúy Hạnh gợi ý nên ông đã quyết tâm làm xong mục tiêu rèn luyện sức khỏe. Thế là vào đúng ngày 31/12, ông cùng Khánh Toàn thử sức với môn nhảy cao. Ông muốn con trai chứng kiến khoảnh khắc mình vượt qua giới hạn bản thân để làm gương cho con.

Sau nhiều lần vượt cây sào thất bại khiến mẹ con Khánh Toàn không thể về nhà, bà Tuyết quyết định "ăn gian" bằng cách hạ cây sào xuống từ một mét hai xuống còn một mét mười lăm. Do đó, ông Sang đã dễ dàng vượt qua được. Điều này khiến ông lấy làm tự hào và hào hứng khoe với mọi người. Tuy nhiên, một người bạn đã đặt ra giả thuyết hệt như cách bà Tuyết đã làm khiến ông phải quay lại trung tâm thể thao để kiểm chứng.

Sau khi biết được sự thật, ông Sang quyết tâm nhảy lại lần nữa để chứng minh mình là một anh hùng. Nhưng bất hạnh thay, ông lại bị gãy xương nghiêm trọng và lên cả bản tin truyền hình vào ngày đầu năm. 

Thúy Hạnh - Nhân Kiên và Nicholai - Mina đã tổ chức một buổi tiệc Tất niên ấm cúng từ những món đồ "trời cho" gồm: khoai lang, than hoa và hộp quẹt. Nhưng không ngờ "trò chơi" đốt khoai lang khiến cả bọn phải nhập viện. Nếu không nhờ cô hàng xóm tìm Kiên thì cả bốn người đã chết vì ngộp trong nhà trọ. Hai cặp đôi cũng "được" lên sóng với nghi án "bốn thanh niên tự tử tập thể vào ngày cuối năm".

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV9.

Hoàng Dương