Ngôi sao khoai tây - Tập 110

Ông Sang gặp nạn trên chuyến bay đi công tác

Cả nhà hoảng loạn khi nhận tin ông Sang, Hoàng Vũ bỗng nhiên mất tích. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 110, phát sóng lúc 19g55 tối 12/2.

Bà Tuyết ngất lịm khi hay tin ông Sang mất tích

Ông Sang rời nhà vì có chuyến công tác ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, sau khi ông rời đi chưa được bao lâu thì trên ti vi xuất hiện thông tin chiếc máy bay chở ông bất ngờ bị mất tích. Sau khi kiểm tra lại thông tin chuyến bay trùng giờ khởi hành và có tên của ông Sang trong danh sách hành khách, đã khiến cả gia đình náo loạn, bà Tuyết thì ngất lịm khi nghe tin, ông Giàu thì rối rắm nghĩ đến chuyện làm đám tang cho con trai. 

Thế nhưng, ông Sang bỗng dưng lại có mặt tại nhà khiến mọi người mừng rỡ. Ông không lên chuyến bay là vì bên đối tác bận việc nên xin hoãn lại. Biết được bà Tuyết lo lắng vì mình mất tích, ông vô cùng cảm động. Nhưng vì bản tính hay lo xa và làm quá mọi chuyện lên, thang điểm tình yêu của ông vẫn không cải thiện được bao nhiêu.

May mắn thay khi ông Sang không lên chuyến bay đó

Trong lúc đó thì Hoàng Vũ cũng bỗng nhiên không thấy trở về khi đi mua kem cho Song Nghi, khiến cô nàng và Khánh Toàn tức tốc đi tìm. Sau khi tìm được Vũ, Song Nghi đã bật khóc và ôm cậu. Khánh Toàn nhìn thấy từ xa và buồn bã rời đi.  

Khánh Toàn buồn bã bỏ đi

Ở một diễn biến khác, Trần Sơn luôn bị vợ quản thúc mọi chuyện và lần này anh đã tức nước vỡ bờ khi bị Thuý An làm bẽ mặt trước người lạ và các con. Thế là Trần Sơn đã đưa ra một quyết định táo bạo để xoay chuyển tình thế. Anh sẽ làm gì đây?

Trần Sơn sẽ làm gì để xoay chuyển tình thế?

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương