Sao nhập ngũ 2024 - Tập 3

Ở đây, đơn vị là nhà!

Sống trong môi trường quân đôi, đơn vị chính là nhà, còn những người đồng chí chẳng khác gì anh em trong cùng một gia đình...

Nhận lệnh triệu tập đột xuất

Sau ngày đầu tiên tham gia huấn luyện, 8 thành viên Sao nhập ngũ 2024 đều mệt mỏi rã rời. Tất cả nhanh chóng tắm gội để chờ đợi bữa cơm tối. Lần đầu tiên các chàng trai showbiz được trải nghiệm cảnh tắm tập thể, không có nước nóng tiện nghi như ở nhà. Một trải nghiệm đầy thú vị!

Nhận mệnh lệnh khi trên tay vẫn còn cầm bát đũa chờ cơm

Mong mỏi được ăn cơm là thế, nhưng tất cả phải tuân thủ lệnh tập trung đột xuất của Đại đội trưởng. Trong tập thể, người chiến sĩ phải đề cao việc của đơn vị, không được lơ là chậm trễ, đó là điều các tân binh được người chỉ huy quán triệt trong đợt triệu tập tối.

Bữa cơm quân ngũ vui vẻ của các chiến sĩ

Căng thẳng, mệt mỏi, vất vả, bữa cơm tối thực sự là món quà dành cho 8 tân binh Sao nhập ngũ 2024. Các chiến sĩ mới cùng ăn cơm, trò chuyện thân thiết như anh em một nhà dù chỉ mới làm quen nhau ban sáng.

Sau giờ phút căng thẳng là những tiết mục hài hước của các tân binh nghệ sĩ 

Chiến sĩ Huỳnh Ngọc Lập chia sẻ: "Không gian trong bữa ăn rất gần gũi và thân thiện. Chúng tôi vừa ăn vừa chia sẻ với nhau về những câu chuyện cá nhân, về quá trình cùng luyện tập và cả chuyện gia đình". Tân binh Mai Tài Phến cũng đồng thuận: "Không ngờ các chiến sĩ nhanh thân với nhau như thế, điều này khó tìm được ở bên ngoài".

Sao nhập ngũ 2024 - 20g20 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh