Nườm nượp khách du xuân bằng phà biển Cần Giờ đi Vũng Tàu

Nguồn: Trung tâm Tin tức HTV 25/1/2023, 09:00

Từ Mùng 2 Tết, lượng khách du xuân đến Vũng Tàu qua đường phà biển ở Cần Giờ, TP.HCM, bắt đầu tăng cao. Cung đường này được ưa chuộng vì chỉ mất 30 phút là đến được Vũng Tàu, nhanh hơn nhiều so với đi đường bộ, cộng thêm trải nghiệm đi phà biển thú vị.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/9, sắc đỏ lan rộng trên thị trường chứng khoán hôm nay. VN-INDEX mất gần 40 điểm trong phiên giao dịch buổi sáng, đến phiên chiều, chỉ số có phục hồi, nhưng kết phiên vẫn giảm gần 20 điểm, xuống mức 1.193,05 điểm.
(HTV) - Từ Á sang Âu, kinh tế vỉa hè từ lâu đã là nét đặc trưng của các đô thị lớn. Mỗi nơi đều có cách quản lý riêng trong kinh tế vỉa hè cho phù hợp nét văn hóa đặc thù của mình.
(HTV) - Chiều nay, Đoàn giám sát của Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội và các bộ, ngành liên quan đã có buổi làm việc với UBND TP.HCM. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM tham gia Đoàn giám sát.
(HTV) - Xoay quanh vấn đề quyền sở hữu trí tuệ và trí thông minh nhân tạo A.I., 17 nhà văn, trong đó có tác giả bộ tiểu thuyết "Trò chơi Vương quyền", đã đệ đơn kiện công ty OpenA.I. vì “trộm cắp có hệ thống trên quy mô lớn".
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội thảo quốc tế với chủ đề "Thành phố thông minh vì mục tiêu tăng trưởng xanh".
(HTV) - Số liệu thống kê cho thấy phụ nữ dễ bị tổn thương hơn khi xảy ra tai nạn. Trong khi đó, xe hơi và các thiết kế đi kèm lại chỉ được thử nghiệm với ma-nơ-canh nam giới.
(HTV) - Graham Shema chỉ mới lên 10 nhưng không chơi máy bay đồ chơi, mà làm hẳn phi công lái máy bay thật!