Phim Trung Quốc

Nửa là đường mật nửa là đau thương

Hai diễn viên trẻ tên tuổi và được khán giả yêu thích Bạch Lộc và La Vân Hi sẽ đóng cặp cùng nhau trong bộ phim tâm lý tình cảm "Nửa là đường mật, nửa là đau thương".

Phim sẽ được phát sóng vào 13g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 10/12. "Nửa là đường mật, nửa là đau thương" được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kỳ Tử. Phim xoay quanh bộ đôi Giang Quân (Bạch Lộc đóng) và Viên Soái (La Vân Hi), vốn là bạn học của nhau. Viên Soái là một tổng tài giàu có, tài giỏi với vẻ ngoài vô cùng điển trai và đầy nam tính. Chính vì vậy, Viên Soái chính là bạch mã hoàng tử trong trái tim của biết bao cô gái. 

Song anh lại sở hữu một tính cách khác người, khiến người xem không thể thiện cảm, đó là sự ngang tàng, bướng bỉnh, thậm chí thâm độc. Viên Soái có thể dùng mọi thủ đoạn để đạt được thành công. Trong khi đó, Giang Quân là cô gái trẻ có tính cách mạnh mẽ, tuy ngổ ngáo nhưng không kém phần chính trực. Cô luôn sống với phương châm không chùn bước trước bất kỳ khó khăn nào, ngẩng cao đầu trong mọi việc để vươn đến thành công.

Chuyện phim bắt đầu bằng việc Giang Quân tham gia cuộc phỏng vấn tuyển nhân viên của Tập đoàn đầu tư hàng đầu MH. Tại đây, cô gặp người bạn thời thanh xuân Viên Soái - một bạn học khó ưa và luôn đối đầu với cô trong quá khứ. Mối quan hệ xung khắc của họ kéo dài từ quá khứ đến hiện tại, khi Viên Soái tiếp tục đưa Giang Quân vào "tầm ngắm" ở công sở. Nhưng điều lạ lùng hơn cả, khiến người xem phải bất ngờ, chính là bí mật mà Viên Soái chôn giấu trong lòng! 

Thì ra, Giang Quân chính là người anh thầm yêu suốt bấy lâu nay, nhưng vẫn chưa dám thổ lộ. Luôn ở thế đối đầu, đến khi Giang Quân có người yêu, Viên Soái lại tìm cách phá hoại, đoạt lại người mình yêu. Từ đó sẽ tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, ẩm ẩm ương ương và đầy  Liệu sau những hiểu lầm và đau thương, cả hai còn có thể đến với nhau?

Đón xem phim vào 13g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 10/12 sắp tới. 

Thiên Bình