Nữ nhân của tôi là quyền sư

Giả Nãi Lượng trở lại màn ảnh nhỏ sau scandal ly hôn với vợ. Trong lần tái xuất này, nam diễn viên thoát vai khỏi những nhân vật hài hước, vui vẻ để hóa thân thành một người đàn ông nhiều thăng trầm, biến cố trong "Nữ nhân của tôi là quyền sư".

Phim sẽ được phát sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 25/12. "Nữ nhân của tôi là quyền sư" kể về câu chuyện của ông chủ hãng xe Liễu Thanh Dương (Giả Nãi Lượng đóng) và mối tình với quyền sư Trần Nhất Phàm (Vương Âu). Chuyện phim mở đầu bằng biến cố gia đình Liễu Thanh Dương, khi ba anh qua đời để lại một món nợ, khiến anh và mẹ phải đến công trường xây dựng để sinh sống. May mắn thay, Liễu Thanh Dương được Trần Nhất Phàm - người trước đó được anh cứu trong một cuộc đua xe - giúp đỡ. 

Nhất Phàm tuyển Thanh Dương vào làm việc tại Tập đoàn Bất động sản Minh Đức. Từ một "phú nhị đại" đùa giỡn với đời, Liễu Thanh Dương - dưới áp lực chăm sóc mẹ và trả nợ - chăm chỉ làm việc và sau đó đã trở thành người đàn ông chững chạc, dám xông pha, dám gánh trách nhiệm, là tinh anh trong giới kinh doanh. Không chỉ tự ý thức trong công việc, Liễu Thanh Dương - dưới sự giúp đỡ của Nhất Phàm - thông qua môn võ truyền thống Trung Quốc có tên gọi là "Thôi thủ", đã dần nghiệm ra đạo lý làm người cũng như trong kinh doanh. 

Đây là lần đầu tiên Giả Nãi Lượng và Vương Âu đóng đôi tình nhân. Sự kết hợp có phần "tréo ngoe" của bộ đôi này đã trở thành tiêu điểm thu hút sự chú ý của khán giả. Điều này không chỉ xuất phát từ đời tư của hai người, mà còn vì tạo hình hoàn toàn khác biệt so với trước đó của họ trong phim. Vương Âu lần đầu thử thách bản thân với vai diễn hoàn toàn mới, người phụ nữ thời đại Trần Nhất Phàm, một nữ cường nhân tài sắc song toàn, bề ngoài lạnh lùng để bảo vệ cho nội tâm yếu đuối. Trong khi đó, Giả Nãi Lượng không còn theo đuổi mô tuýp hài hước, vui vẻ.

Với vai diễn Liễu Thanh Dương, Giả Nãi Lượng phải hóa thân thành một người có nội tâm phong phú, nhiều tầng cảm xúc để thể hiện cuộc đời thăng trầm của nhân vật, từ một chàng thiếu gia "gục ngã" vì gia cảnh sa sút trở thành một doanh nhân thành đạt. Ngoài thử thách này, Giả Nãi Lượng còn lần đầu tiên trải nghiệm những động tác chậm rãi, uyển chuyển của môn Thái cực Thôi thủ, hứa hẹn sẽ tạo nên hình ảnh mới và đột phá của anh trên màn ảnh. Bộ phim tâm lý tình cảm "Nữ nhân của tôi là quyền sư" có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Giả Nãi Lượng, Vương Âu, Lưu Hoan, Biên Tiêu Tiêu, Vương Kình Tùng, Lý Thiên Trụ… Đón xem phim vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 25/12. 
Thiên Bình