Bạn muốn hẹn hò 2022 - Tập 61

Nữ HLV dancesport hút hồn bác sĩ đẹp trai bằng vũ đạo quyến rũ

Nữ HLV dancesport quốc gia sở hữu gia sản cực khủng, cùng con gái xinh đẹp đến nhờ Quyền Linh mai mối và cái kết bất ngờ.

Anh Huỳnh Đông - chị Văn Thị Bích Huyền

Tập 61 đã ghép đôi cho hai mảnh ghép từng một lần đổ vỡ - anh Huỳnh Đông (52 tuổi) - bác sĩ y khoa chuyên môn nội cơ xương khớp, đang công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau và chị Văn Thị Bích Huyền (47 tuổi)  - HLV kiêm trọng tài quốc gia môn dancesport. 

Được biết, bạn gái đã có nhà ở TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An và hiện đang sở hữu một trung tâm huấn luyện dancesport riêng tại Cần Thơ. Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, chị Bích Huyền đã thu hút mọi sự chú ý bởi ngoại hình trẻ trung, nụ cười rạng rỡ và cách nói chuyện tự tin, khéo léo. Nhà gái cho biết bản thân là một người rất biết quan tâm chia sẻ, đồng cảm với người khác nhưng cũng rất dễ tủi thân, hay khóc. 

Hai người đồng cảnh ngộ là điểm cộng rất lớn

Đồng cảnh ngộ “đứt gánh giữa đường” ở cuộc hôn nhân trước, bác sĩ Huỳnh Đông - người được ghép đôi với nhà gái cũng phần nào dễ đồng cảm với đối phương. Ngoại hình chững chạc, cùng cách nói chuyện điềm tĩnh của anh là một điểm cộng rất lớn.

Khi hàng rào được mở ra, trước mẹ đơn thân U50 xinh đẹp, bác sĩ Huỳnh Đông run tới mức toát mồ hôi hột nhưng vẫn rất chủ động tiến lên tặng quà. Đáp lại tình cảm của nhà trai, chị Bích Huyền gửi tặng anh chiếc áo sơ mi.

Đặc biệt, ngay trên sân khấu, nữ HLV đã thể hiện một màn nhảy dancesport “bốc lửa” cực uyển chuyển. Cùng với sự cổ vũ của hai MC, chị Bích Huyền nắm tay dìu bạn trai nhảy nhịp nhàng. Dù còn đôi chút vụng về nhưng sự nhiệt tình của bạn gái đã giúp đàng trai mở lòng hơn, khoảng cách của cả hai cũng được kéo gần lại.

Tuy nhiên, anh Huỳnh Đông đã bất ngờ "quay xe"

Mọi tín hiệu đều cho thấy cặp đôi đã “bật đèn xanh” cho nhau, ai cũng kỳ vọng về một cái kết trọn vẹn. Bất ngờ, nam bác sĩ đã không bấm nút hẹn hò với lý do chưa có cảm xúc. Trước màn “quay xe” bất ngờ từ nhà trai, chị Bích Huyền chia sẻ cảm xúc: “Em cũng không có gì buồn, có thể cả hai chưa chạm được cảm xúc của nhau. Nhưng biết đâu khi rời khỏi sân khấu, anh và em nói chuyện hợp và một ngày nào đó báo tin vui cho ông mai bà mối”.

Dù không trực tiếp thành đôi trên sân khấu, nhưng ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan đều kỳ vọng cặp đôi sẽ từ tình bạn mà có cơ hội tiến xa hơn nữa, viết cái kết viên mãn cho sự dở dang hôm nay.

 

"Bạn muốn hẹn hò" phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 20g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm