NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2023

NSƯT Tuyết Thu - Nữ nghệ sĩ đa tài của màn ảnh Việt

Một nữ nghệ sĩ đa tài, chị học cải lương, sau đó trở thành diễn viên múa và nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh, sân khấu kịch. Vừa qua, chị đã dàn dựng một vở kịch trong vai trò đạo diễn. Mời khán giả gặp gỡ và trò chuyện với Nghệ sĩ Ưu tú Tuyết Thu!

Ngoài công việc diễn xuất, đạo diễn, Nghệ sĩ Ưu tú Tuyết Thu còn là một giảng viên tâm huyết với học trò của mình. Nghệ sĩ Ưu tú Tuyết Thu chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một giảng viên hay đứng lớp. Từ xưa đến nay, với nghiệp diễn của mình, tôi chỉ chú tâm vào công việc diễn. Nhưng từ khi có gia đình, có con, tôi dành nhiều thời gian để chăm sóc và dạy dỗ con cái. Từ đó tôi nhận ra mình cũng có năng khiếu về sư phạm. 

Khi nghệ sĩ Quốc Thảo mở sân khấu kịch rồi ngỏ ý mời tôi tham gia vào công việc giảng dạy ở đó. Nói rằng mình là thầy cô thì tôi cũng không nghĩ như vậy đâu, mà tôi dành thời gian để chia sẻ, hướng dẫn lại các bạn trẻ. Tôi cũng muốn thử xem, bản thân có thể truyền đạt cho các em đạt kết quả tốt hay không. Và bây giờ thì tôi đã đủ tự tin rằng mình có thể làm được điều đó”. 

Mời quý khán giả đón xem “Nghệ sĩ và sàn diễn” số phát sóng tháng 11/2023 để lắng nghe những câu chuyện thú vị về sự nghiệp và cuộc sống của Nghệ sĩ Ưu tú Tuyết Thu. Chương trình được phát sóng vào lúc 13g20 Chủ Nhật (19/11/2023) trên kênh HTV9.  

Nha Trang