Chuông vàng vọng cổ 2020

NSƯT Quế Trân: Chuông vàng vọng cổ kỷ niệm 15 năm hoành tráng, sang trọng, xứng tầm

Trong đêm Chung kết 1, NSƯT Quế Trân, Chuông vàng 2006 Võ Minh Lâm và nghệ sĩ Như Huỳnh đã đến tham dự với vai trò là Giám khảo khách mời.

“Chúc mừng chương trình Chuông vàng vọng cổ kỷ niệm 15 năm hoành tráng, sang trọng và xứng tầm. Từ tiết mục văn nghệ mở đầu, kết thúc cho đến các phần thi đều hết sức hấp dẫn, lôi cuốn” - là những nhận xét chân tình từ NSƯT Quế Trân khi theo dõi đêm thi Chung kết 1. Đồng hành cùng chương trình với vai trò Giám khảo khách mời, đứng trên góc độ là một người nghệ sĩ có chuyên môn, NSƯT Quế Trân đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích, có đủ tầm và tâm cho từng bạn thí sinh, giúp các bạn thấy được các lỗi thường gặp, bên cạnh đó, phát huy tiềm năng sẵn có.  

NSƯT Quế Trân

Trở thành Quán quân Chuông vàng vọng cổ mùa đầu tiên, đồng thời là thí sinh nhỏ tuổi nhất thành danh từ cuộc thi, sau 15 năm hoạt động nghệ thuật, Võ Minh Lâm không giấu được sự xúc động khi một lần nữa quay trở lại sân khấu đồng hành cùng các thí sinh. Trong đêm thi của năm nay, anh chia sẻ: “May mắn trở thành Chuông vàng là niềm hạnh phúc rất lớn của Võ Minh Lâm, Lâm xin gửi cảm ơn đến những người đã thắp sáng ngọn lửa đam mê cho sân khấu cải lương, đặc biệt là xây dựng, phát triển cuộc thi Chuông vàng vọng cổ” . 


Chuông vàng năm 2006 Võ Minh Lâm

Góp mặt trong đêm Chung kết đầu tiên, nghệ sĩ Như Huỳnh dành lời cảm ơn chân thành đến BTC cuộc thi, khi tạo một thiên đường: "Để Huỳnh và Lâm cũng như các bạn trẻ yêu mến bộ môn nghệ thuật cải lương có một nơi để rèn luyện và tỏa sáng”. Nàng “hoa hậu cải lương” không quên bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến với những khán giả đã đồng hành cùng chương trình trong suốt 15 năm qua, sự yêu mến của mọi người chính là động lực để các thí sinh mạnh mẽ, tự tin thể hiện bản lĩnh ở các vòng thi đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn. 

Nghệ sĩ Như Huỳnh 

Đón xem Đêm Chung kết xếp hạng 2 Chuông vàng vọng 2020 được phát sóng vào lúc 21g, chủ nhật (ngày 13/9/2020) trên kênh HTV9. 
Mỹ Hạnh