NSƯT Cẩm Tiên và Châu Thanh giải mã "Ca sĩ bí ẩn"

Tuần này, hai nghệ sĩ cải lương Châu Thanh và Cẩm Tiên sẽ tham gia "Ca sĩ bí ẩn". Đôi nghệ sĩ vốn rất ăn ý trên sân khấu hứa hẹn sẽ “xử đẹp” đội chủ nhà Việt Hương – Chí Tài.

Vốn là một cặp ăn ý trên sân khấu, NSƯT Cẩm Tiên và Châu Thanh tiếp tục sánh đôi trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn”. Không chỉ có tài hát cải lương dài hơi, Châu Thanh còn có biệt tài sáng tác nhanh những đoạn cải lương “cực mùi”. Trên sân khấu "Ca sĩ bí ẩn" Châu Thanh sáng tác nhanh một đoạn dành tặng cho chương trình “Ca sĩ bí ẩn” và đặc biệt là Việt Hương, Chí Tài. Không kém cạnh người bạn đồng hành, NSƯT Cẩm Tiên hát một câu vọng cổ hơi dài để trình làng khán giả. 

Đội nhà Việt Hương – Chí Tài vốn được mệnh danh là cặp đôi “sóng thần” khiến những đội khách “khiếp sợ”. Nhưng tuần này hoàn toàn ngược lại, chính đội nhà của chương trình phải e dè hai nghệ sĩ đội khách.

Sau “cuộc chiến” giảm cân đầy khắc nghiệt, Thanh Huyền là một cái tên gây được nhiều sự chú ý. Tuần này, cô sẽ làm thí sinh của "Ca sĩ bí ẩn" và quyết định đây sẽ là cột mốc đánh dấu sự trở lại với niềm đam mê ca hát.

 

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 2 tập 3 phát sóng lúc 21g thứ hai (12/3) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Vũ Duy
Xem thêm