Chuông vàng vọng cổ 2022

Nỗ lực cho vòng thi Sơ tuyển "Chuông vàng vọng cổ 2022"

Trước thềm vòng Sơ tuyển cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ 2022", ngày 14/7, Đài Truyền hình TP.HCM đã tổ chức buổi tập luyện nhằm tạo điều kiện giúp các thí sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Đến với hành trình chinh phục "Chuông vàng vọng cổ 2022", 59 thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đã được lựa chọn để tranh tài tại vòng Sơ tuyển, diễn ra từ ngày 15/7.

Trong ngày 14/7, nhằm chuẩn bị cho phần thi của bản thân được hoàn thiện hơn, một số lượng lớn thí sinh đã có mặt tại Đài Truyền hình TP.HCM để tham gia buổi tập luyện cùng ban nhạc, lắng nghe góp ý từ Ban Tổ chức.

Thí sinh điểm danh và chọn nhạc tại buổi tập luyện

Buổi tập luyện là cơ hội đối với các thí sinh, giúp họ có thể nhận ra những thiếu sót, khắc phục những điểm yếu, từ đó tự tin hơn trong phần trình diễn của mình, tránh bị áp lực về tinh thần. Có được phần chuẩn bị trau chuốt, các thí sinh sẽ sẵn sàng thể hiện những điều tốt nhất trước Ban Giám khảo.

Qua buổi tập luyện này, HTV đã tạo mọi điều kiện tốt nhất và công bằng dành cho các thí sinh tham gia, nhằm tìm ra những gương mặt mới, với tài năng cùng tình yêu dành cho Cải lương, tiếp nối những di sản và nét đẹp của bộ môn nghệ thuật truyền thống nước nhà. 

Một số hình ảnh về buổi tập luyện tại Đài Truyền hình TP.HCM ngày 14/7:

Các thầy đờn hết mình hỗ trợ các thí sinh

Các thí sinh có mặt từ rất sớm 

Tinh thần thoái mái, vui vẻ luôn được lan tỏa tại phòng tập

Hai mẹ con chị Trần Thị Ánh và bé Lê Thị Hà Như cùng nhau tranh tài tại mùa giải năm nay

Dù là luyện tập nhưng sự tập trung cao độ luôn hiện trên khuôn mặt

Gác lại sự tiếc nuối, thí sinh Phan Văn Nhân (áo xám) quyết tâm trở lại để viết tiếp hành trình còn dang dở của năm 2021

Buổi tập luyện này chính là cơ hội để các thí sinh có thể nhận ra những thiếu sót

Các thí sinh chăm chú quan sát lẫn nhau để rút ra những bài học cho bản thân

Duy Dương