Những uẩn khúc bị che giấu trong phim “Quyến rũ”

Nghi ngờ về cái chết bí ẩn của mẹ, Dung xin vào làm người giúp việc cho nhà ông Tốt để tìm ra sự thật. Nhưng con đường mà cô lựa chọn hoàn toàn không đơn giản như cô đã nghĩ.

Dung và Minh trong phim "Quyến rũ"

Đông là con trai lớn của ông Tốt, người hiện đang giữ chức Giám đốc Trung tâm Thương mại. Với vỏ bọc ôsin, Dung điều tra và nghĩ rằng Đông là người nắm giữ nhiều bí mật trong gia đình. Vì vậy, cô đã cố tình giăng “bẫy tình” để Đông sa vào nhưng người nắm giữ chiếc chìa khóa bí mật lại chính là Minh, con trai út của ông Tốt.

Quyết tâm tìm ra sự thật, Dung lại tiếp tục lên kế hoạch quyến rũ Minh. Điều này khiến cho tình anh em giữa Đông và Minh rạn nứt, ngọn lửa xung đột trong gia đình ông Tốt cũng ngày một bùng lên.

Gia đình ông Tốt là một gia đình danh giá, nhưng đằng sau đó vẫn ẩn chứa một bí mật không thể nói ra, đó là cái chết của chú Ba, em ruột ông Tốt, cũng là người cùng ông đồng cam cộng khổ từ buổi đầu lập nghiệp. Chú Ba đã đột ngột ra đi, để lại nhiều nghi vấn trong lòng Minh, mặc dù lúc đó anh mới 12 tuổi.

Cảnh trong phim "Quyến rũ"

Không thể từ bỏ ý nghĩ vì sao chú Ba lại mất, Minh bắt đầu truy tìm tung tích bà My, người vợ sắp cưới của chú Ba. Với hy vọng, bà My sẽ biết được ít nhiều về nguyên nhân cái chết đó, nhưng anh không ngờ, người phụ nữ này chính là mẹ của người anh yêu. 

Với cùng một xuất phát điểm là đi tìm lời giải đáp, thế nhưng Dung không ngờ “bẫy tình” mà cô giăng ra với Minh lại khiến cô sập bẫy. Liệu họ có phá vỡ  được sự thật đang bị che giấu trong gia đình ông Tốt? Và tình yêu giữa họ có đủ lớn để vượt qua sóng gió cùng nhau đến được bến bờ hạnh phúc?

Khác hẳn với hình ảnh một Ngân Khánh xinh đẹp, quyến rũ, tạo hình của nhân vật Dung khá giản dị. Nữ diễn viên này chia sẻ, đây là một vai diễn vô cùng thú vị, khác với những gì mà cô thể hiện trên màn ảnh trước đó. 

Tuy Dung chỉ là một người giúp việc bình thường nhưng cô lại có “quyền lực” khiến cuộc sống của một gia đình bề thế, danh giá bị xáo trộn. Hóa thân thành cô gái này cũng không quá khó đối với Ngân Khánh, chỉ có điều là trước khi bấm máy, người đẹp phải sắm cho Dung một vài “bộ cánh” cho phù hợp với thân phận ôsin.

Ngân Khánh hóa thân vào vai Dung

Nếu như Ngân Khánh là gương mặt quen thuộc với màn ảnh thì Phạm Hoàng Nguyên là một tân binh. Với vai anh chàng Minh, nam diễn viên này đã ghi điểm trong mắt khán giả ngay từ lần đầu tiên. 

Trong vai diễn "quyến rủ" này, Phạm Hoàng Nguyên đã ghi điểm ngay trong lần chạm ngõ điện ảnh. Với lối diễn xuất hài hước, quậy phá hay những phân đoạn cần diễn tả nội tâm sâu sắc đều được Phạm Hoàng Nguyên thể hiện một cách rất chân thật.

Phạm Hoàng Nguyên đã phải trải qua quá trình thử vai khá gắt gao để nhận được vai Minh

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Ngân Khánh, Phạm Hoàng Nguyên, NSƯT Khánh Hoàng, Sơn Tùng…

Phim “Quyến rũ" được phát sóng lúc 22g30 hàng ngày trên kênh HTV4.

(Ảnh: Hoàng Lim)

Minh Minh