ĐỐI THỦ BÍ ẨN - MÙA 3 - TẬP 18

Những thử thách “có một không hai” của các khách mời

Tập 18 “Đối thủ bí ẩn” là những khoảnh khắc vui nhộn và thú vị của các khách mời được tổng hợp qua những thử thách “có một không hai” của chương trình.

Nguyễn Đình Vũ nhanh nhẹn và uyển chuyển trong thử thách "Dung dăng dung dẻ" 

Nhanh nhẹn, uyển chuyển và hài hước là những từ miêu tả chàng nhạc sĩ, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ khi anh tham gia thử thách “Dung dăng dung dẻ” cùng đối thủ Bùi Tuấn Anh. Sau hiệu lệnh xuất phát, người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật để ăn 5 chiếc bánh được treo trên sào. Nguyễn Đình Vũ tuy sở hữu thân hình khá đồ sộ nhưng anh đã cố gắng hoàn thành xuất sắc thử thách và giành chiến thắng. 

Vợ chồng Tống Hạo Nhiên và Trà Ngọc "đụng độ" trong "Đối thủ bí ẩn"

Đến với thử thách “Lật đật lắm chiêu”, khán giả chắc chắn không quên khoảnh khắc Trà Ngọc chọn đối thủ lại chính là chồng của cô, diễn viên Tống Hạo Nhiên. Trà Ngọc liền “đuổi” Tống Hạo Nhiên đi về nhưng anh quyết tâm phải đấu với vợ mình trong trò chơi này. “Ở nhà mình đã kèo dưới rồi, bây giờ mình phải lật kèo”, Hạo Nhiên hài hước nói. 

“Đối thủ bí ẩn” là chương trình kết hợp các yếu tố giải trí với nhiều thể loại khác nhau như: Trò chơi vận động, câu hỏi trí tuệ, kiến thức phổ thông, trò chơi khéo léo, trò chơi đồng đội… Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!     

Bạch Dương