Những ngôi sao bắt đầu tỏa sáng

"Chuyến xe âm nhạc" đã đi đến những vòng thi cuối cùng của mùa 4. Cùng điểm lại những thí sinh và hình ảnh các tiết mục của đêm "Sở trường" sắp tới. Hãy cùng chờ xem các thí sinh sẽ mang đến những bất ngờ gì?

Trải qua hành trình dài 8 tuần, các thí sinh đã được kết nối với khán giả. Qua từng vòng thi, các thí sinh đã thể hiện mình cùng với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Trong đêm thi quyết định, các thí sinh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể trở thành quán quân của mùa giải năm nay.

Bảng đơn ca


Trần Bảo Huy - Sự hoàn thiện

Trần Bảo Huy có kỹ thuật tốt về giọng hát nhưng lại hạn chế về khả năng trình diễn. Qua các vòng thi, chàng trai càng trở nên hoàn thiện hơn từ những thiếu sót của mình và được đánh giá cao từ Ban giám khảo.


Trần Nguyên Đán - Sự nỗ lực

Trần Nguyên Đán với tông giọng cao nhưng mỏng. Càng vào sâu, Nguyên Đán càng trở nên tiến bộ với một giọng hát dày và nội lực hơn. Việc nghiêm túc trao dồi từng ngày đã giúp cho nam thí sinh góp mặt trong đêm chung kết.

Bảng nhóm ca


The Limited - Sự hòa quyện

Số lượng thành viên rất đông nhưng chênh lệch về phong độ hầu như không tồn tại, thay vào đó là sự hòa quyện về giọng hát của các thành viên. Nhóm còn đầu tư về dàn dựng nên các bài thi luôn có chất lượng cao về phần nhìn lẫn phần nghe.

N.A.B - Sự thống nhất

Sợi dây liên kết giữa 3 thành viên là sự thống nhất quan điểm chung về gu âm nhạc cũng như phong cách trình diễn. Bên cạnh đó, nhóm còn có thể thay đổi "màu sắc" cho bài hát. Ở nhóm, khán giả có thể thấy sự đồng đều và hoàn chỉnh.

Bảng nhóm nhảy


Black Out - Phá cách và liều lĩnh

Một dòng máu Hiphop luôn chảy mạnh mẽ, Black Out luôn có sự độc đáo, phá vỡ mọi rào cản và cả sự liều lĩnh khi xây dựng các tiết mục. Khi theo dõi các bước nhảy mạnh mẽ của các thành viên, khán giả chỉ có thể thốt lên: “WOW” mà thôi!

UP's Girls - Chân thật và sâu sắc

Không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn và nội dung sâu sắc qua bài múa, ngoài những điệu múa "chắc" và "nét", nhóm còn được đánh giá cao về mặt diễn xuất chân thật nên đã không ít lần lấy đi nước mắt của khán giả và “Chờ chồng” là một ví dụ.

Ai sẽ là quán quân của các bảng thi trong đêm chung kết của “Chuyến xe âm nhạc” – mùa 4? Hãy cũng chờ xem các bạn trẻ sẽ bùng cháy và rực sáng như thế nào trong đêm “Sở trường” quyết định.

Đêm chung kết xếp hạng của "Chuyến xe âm nhạc" sẽ được phát sóng vào 20g45 thứ bảy (4/4) trên kênh HTV9.


Duy Dương