Khu rừng nhỏ - Tập 4

Những giọt nước mắt tại "Khu rừng nhỏ"

Đã gần hết ngày thứ 2 cùng vui chơi và khám phá tại "Khu rừng nhỏ", các bạn nam cũng đã bắt đầu mè nheo khiến các cô chú bảo mẫu phải "Vận hết nội công" để dỗ dành.

Tiếp nối tập trước, các bạn nhỏ tiếp tục tham gia vào trò chơi vận động ngoài trời. Lúc này, cậu bé Rio (Gia Tường) đã bắt đầu nhõng nhẽo khi muốn được cưỡi thú nhún trước chị Cherry (Lưu Ly). Vậy là các cô chú phải thay nhau dỗ dành cậu bé, động viên cậu thể hiện "Bản lĩnh nam nhi", nhường cho phái nữ đi trước. Cuối cùng, Rio cũng ngoan ngoãn nghe lời cô chú, vui vẻ hợp tác với các bạn.  

Tiếp sau đó là nhiệm vụ tìm rau củ quả. Sáu bạn nhỏ được chia làm hai đội, tìm các loại rau củ quả trong vườn, đội nào tìm được nhiều loại rau củ hơn sẽ chiến thắng. Trò chơi này là dịp để các bé có thể tận tay hái các loại củ quả, tập phân biệt từng loại cũng như tìm hiểu về công dụng của chúng.

Sau khi thu hoạch rau củ quả xong, các bạn nhỏ lại tiếp tục nhiệm vụ cho lợn, thỏ và gà ăn, thu lượm trứng gà. Cũng tại đây, bảo mẫu Hứa Vĩ Văn cảm thấy "Tổn thương nhẹ" khi không bạn nào chịu theo chú về nhà nấu cơm. Nhưng rồi ngay sau đó, chú Văn lại vui vẻ với nhiệm vụ của mình, bởi được nhìn các bé ăn ngon lành, vui vẻ là niềm hạnh phúc của chú rồi!

Chú Văn hơi buồn khi các bé không ai theo mình về bếp

Cũng trong giờ ăn, Đăng Khoa bất ngờ òa khóc khiến cả nhà bối rối. Các cô chú vận dụng đủ cách để giúp Khoa có thể vui vẻ và hoàn thành bữa tối. Vậy là trong ngày, hai chàng trai của nhóm đã rơi nước mắt. Nhưng chỉ một đêm nữa thôi, các em sẽ trở về nhà với ba mẹ, và lúc đó chắc chắn sẽ nhớ các cô chú bảo mẫu lắm đây!

Khoa ơi ngoan nào, cô Hương thương!

Khu rừng nhỏ, 20g30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh