Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 38

Những bản hit của thể hệ 9x, 8x tái hiện tại Nhanh như chớp

Giây phút êm đềm, Teen vọng cổ, người đàn ông tham lam,... là những bản hit liền với thế hệ 8x,9x. Những chủ nhân của các bài hát đó đồng loạt tái thể hiện chúng trên sân khấu Nhanh như chớp, khiến khán giả nhớ về thời thanh xuân tươi đẹp.

Đội A gồm Akira Phan - Hoàng Châu - Vĩnh Thuyên Kim đã có dịp tranh tài với đội B của Triệu Quách Tuấn Du - Triệu Hồng Ngọc - Khánh Ngọc. Trước khi bước vào những cuộc đấu trí thú vị, các ca sĩ đã có dịp trình diễn lại những bản hit để đời trong sự nghiệp của mình, qua đó khiến khán giả xuýt xoa về một thời tuổi trẻ nhiệt huyết.

6 nghệ sĩ gắn liến với thế hệ 8x, 9x

Lượt thi đầu tiên là màn tranh tài của Akira Phan và Khánh Ngọc, và Khánh Ngọc là người thi trước. Cầu được ước thấy, Khánh Ngọc may mắn được trả lời bộ câu hỏi không liên quan đến toán học, ngược lại đa phần đều là các câu hỏi về âm nhạc và các đồng nghiệp. Khởi đầu thuận lợi, nữ ca sĩ có cho mình 7 đáp án liên tiếp chính xác. Đến lượt Akira Phan, ngay khi biết được đàn chị có được 7 câu trả lời, anh liền tỏ ra hoang mang. Tuy nhiên, là một người chơi có kinh nghiệm, Akira đã giành chiến thắng sít sao trước Khánh Ngọc khi có chuỗi 8 câu trả lời. Qua đó tạo nên tỉ số 1-0 nghiêng về đội A.

Khánh Ngọc bối rồi đầy hài hước khi vẫn chưa thể làm quen với áp lực của Nhanh như chớp

Tiếp theo, Vĩnh Thuyên Kim có lần đầu được ngồi lên chiếc ghế “nóng” của chương trình. Vốn chưa có nhiều kinh nghiệm và gặp khá nhiều áp lực. Do đó, chủ nhân bản hit “Teen vọng cổ” chỉ có 3 câu trả lời đúng. Bên kia chiến tuyến, Quách Tuấn Du vốn đã là “người từng trải” tại sàn đấu Nhanh như chớp, thế nhưng đối với nam ca sĩ thì “đi thi là phụ, tấu hài là chính”. Hari Won cùng những câu hỏi dài và đồng âm tiết đã khiến Quách Tuấn Du "bấn loạn", đến nỗi anh chỉ muốn nhanh chóng bỏ qua. Sau tất cả cố gắng, nam ca sĩ có số câu trả lời tương tự nữ đối thủ. Với kết quả hòa, tỉ số được nâng lên thành 2-1.

Vĩnh Thuyên Kim và Quách Tuấn Du đều dừng lại ở mức 3

Vòng đấu quyết định phụ thuộc vào Hoàng Châu và Triệu Hồng Ngọc, hai gương mặt hoàn toàn mới và có lần đầu xuất hiện tại Nhanh như chớp, qua đó khiến cuộc chơi trở nên cân bằng hơn bao giờ hết. Sau mọi sự cố gắng, Hoàng Châu đạt 4 đáp án liên tiếp và Triệu Hồng Ngọc có 3 đáp án đúng. Như vậy, tỉ số chung cuộc là 3-2 nghiêng về đội A.


Hoàng Châu và Triệu Hồng Ngọc có lần đầu tham gia Nhanh như chớp
Duy Dương