Ca sĩ bí ẩn - mùa 4 - tập 7

Như - Thạch - Thiện "mỏi miệng" vẫn bị cầm hòa

Khả Như, Sơn Thạch và Chí Thiện là ba cái tên đội khách của tập 7. Cả ba thành viên đều có "thâm niên" tham gia chương trình "Ca sĩ bí ẩn" nhưng họ không thể vượt qua đội "lão luyện" để giành chiến thắng.

Ba cô gái giấu mặt đầu tiên trình diễn quá nhập tâm trên nền nhạc "Khúc tình nồng" nên bộc lộ hàng loạt điểm "trừ". Khả Như nói như tuôn trào: "Ca sĩ số 3 cười "liên lục địa" dù bài hát đã kết thúc từ lâu, quên đưa micro lên hát, còn vị trí số 1 được cho là... có thù với nhịp, quên lời", trong khi Việt Hương có cảm giác an toàn với số 2 vì nhảy tốt và hát đúng nhạc. Dù phân tích gây hoang mang nhưng Khả Như và Chí Thiện cùng chọn số 3, còn đội nhà chọn số 2. Sau khi giọng ca khàn ấm áp của Phương Lan vang lên, hai đội tưởng như loại mất ca sĩ thực thụ nhưng đã thở phào nhẹ nhõm.

Phần trình diễn thứ hai của ba nam ca sĩ giấu mặt được lòng cả hai đội vì độ hài hước, vui nhộn bất chấp ca khúc có nội dung da diết. Nguyễn Hưng chọn số 6 vì hành động "xịt kiếng, lau cửa" rất điệu nghệ, còn đội khách thì "mỗi người một số" khiến S.T phải chọn số 5 theo tiêu chí... chiều cao. Và đây cũng là quyết định chính xác khi anh chàng số 4 là biên đạo múa Nhật Liêm.

Chuyện gì cũng có thể xảy ra tại "Ca sĩ bí ẩn" và sự xuất hiện của Nam Em là một trong số đó. Cô nàng với ca khúc "Thuyền hoa" quá ngọt ngào khiến Chí Thiện phải lên sân khấu tháo chiếc mặt nạ để xem là ai, còn MC Quyền Linh thì bất ngờ với dáng vẻ "gầy đi rất nhiều" sau thời gian vắng bóng của Nam Em. Tiếp theo đó là Phương Mỹ Chi hóa thân thành ca sĩ bí ẩn số 7 với nhiệm vụ "đánh lừa" hai đội chơi. Chỉ với vài câu ngắn gọn, đội khách Khả Như – Chí Thiện – ST Sơn Thạch không ngần ngại quyết định đổi để lấy giọng hát số 7. Tuy chọn đúng giọng ca "khủng" nhưng phía bên kia đội nhà cũng không phải "dạng vừa đâu".

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân