Đấu trường võ nhạc

Nhóm võ "hạ gục" 4 vị giám khảo... từ cái nhìn đầu tiên

Đạo diễn "khó tính nhất vịnh Bắc bộ" Lê Hoàng ngồi ghế nóng "Đấu trường võ nhạc"; Lê Hoàng không ngớt lời khen cho những "bông hồng có gai" của bộ môn Taekwondo; "Choáng ngợp" khi võ cổ truyền kết hợp với múa đương đại...

Mặt Trời nhỏ là nhóm võ nhỏ tuổi nhất mùa thi

Đó là một vài diễn biến hấp dẫn sẽ có trong "Đấu trường võ nhạc" tập 3. Chương trình sẽ lên sóng vào 19g30 tối mai (28/4) trên kênh HTV7. 

Bên cạnh các giám khảo cố định, gồm: Jonh Huy Trần, Gemma Nguyễn, Minh Tú, sân khấu "Đấu trường võ nhạc" tuần này còn chào đón vị giám khảo khách mời đặc biệt - đạo diễn "khó tính nhất vịnh Bắc bộ" Lê Hoàng. 

Tập 3 sẽ là cuộc tranh tài của 5 nhóm đấu thuộc bảng C, gồm: Mặt Trời nhỏ - thuộc bộ môn Taekwondo đến từ câu lạc bộ Taekwondo Lư Hải; Tre Việt - thuộc môn phái võ lâm Tân Khánh Bà Trà; Cơn lốc vàng - nhóm sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM; Mãnh hổ - bộ môn Muay Thái, thuộc câu lạc bộ Tiger Muay Sài Gòn; và Lửa thiêng - thuộc Liên Đoàn võ cổ truyền TP.HCM. 


Bài thi của nhóm Mãnh hổ - thuộc bộ môn Muay Thái

Nếu nhóm Mặt Trời nhỏ là nhóm võ nhỏ tuổi nhất (13 - 16 tuổi) và được mệnh danh là nhóm các "bông hồng có gai" (với thành viên gồm 7 nữ, 1 nam) thì Mãnh hổ lại là nhóm đấu thuộc bộ môn Muay Thái - lần đầu tiên xuất hiện tại "Đấu trường võ nhạc"; Nếu Tre Việt, Lửa thiêng đến từ những nhóm đấu có kinh nghiệm dạn dày thì Cơn lốc vàng với xuất thân vũ đạo sẽ là một ẩn số trong cuộc so tài võ - nhạc này.

Các nhóm sẽ sử dụng thế mạnh của họ ra sao trong bài thi ở vòng thượng đài? Màn trình diễn của các nhóm đấu bảng C sẽ mang đến cho giám khảo và người xem những kịch tính, bất ngờ nào? Nhóm đấu nào sẽ phải dừng chân ở top 20? 

Câu trả lời sẽ có trong "Đấu trường võ nhạc" tập 3. Đón xem chương trình vào 19g30 tối mai (28/4) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình