GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP ĐẶC BIỆT

Nhìn lại những khoảnh khắc thú vị trong “Ghép đôi thần tốc”

Đến với “Ghép đôi thần tốc” tập đặc biệt, mời quý khán giả cùng ôn lại hành trình vừa qua với những khoảnh khắc đáng nhớ, đầy thú vị của những người tham gia chương trình. Có bao nhiêu cặp đôi đã kết hôn sau khi được Cát Tường và Hứa Minh Đạt “mai mối”?

Trong thời gian vừa qua, “Ghép đôi thần tốc” đã nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khán giả. Xin gửi lời cảm ơn đến quý vị đã luôn theo dõi và ủng hộ chương trình!

Ngọc Thiện và Hồng Mơ tiến đến hôn nhân nhờ chương trình "mai mối"

Bên cạnh đó, chương trình gửi lời chúc mừng đến 2 cặp đôi đã kết hôn sau khi được “mai mối”. Đó là Ngọc Thiện - Hồng Mơ và Văn Tùng - Thanh Hiền. Nhờ “Ghép đôi thần tốc”, nhiều bạn trẻ đã tìm được bến đỗ cuộc đời và đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, có nhiều người tham gia đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, và một số người chưa tìm được đối tượng thật sự phù hợp với bản thân.  

Văn Tùng và Thanh Hiền nguyện nắm tay nhau đến cuối cuộc đời sau khi tham gia chương trình

Trong tập phát sóng đặc biệt, mời khán giả cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc thú vị, hài hước của những người tham gia chương trình. Đến với tập phát sóng ngày 4/10/2022, anh chàng Lê Minh Khoa (22 tuổi) tạo ấn tượng mạnh mẽ khi chia sẻ: “Tôi đang giúp bố mẹ quản lý những căn nhà cho thuê. Tôi muốn tìm một người về làm bà chủ và cùng san sẻ trách nhiệm với tôi”. 

Cặp đôi Tuấn Anh và Bảo Trân được ghép thành công trong tập phát sóng ngày 13/12/2022

Tập phát sóng ngày 11/10/2022, Phương Giàu - cô gái siêu tự tin và hài hước với phát ngôn: “Điểm mạnh của em là đẹp. Điểm yếu cũng là vì em đẹp. Em đẹp quá nên không ai dám yêu”. Hay trong tập ngày 13/12/2022, Quốc Khánh tiết lộ “vì yêu đơn phương nên tỏ tình bị từ chối hơn 10 lần”. Và rất nhiều khoảnh khắc ghi dấu ấn trong lòng khán giả, đã mang đến thành công cho chương trình. 

Chương trình “Ghép đôi thần tốc” được phát sóng lúc 21g15 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV9.

Nha Trang