Ngôi sao khoai tây - Tập 83

Nhân Kiên cầu hôn Thúy Hạnh trong... bệnh viện

Nhân Kiên "liều mình" đến nhà Thúy Hạnh xin cưới, Khánh Toàn trở thành "hoàng tử si tình", tự mình chìm trong mối tình đơn phương với Song Nghi. Đó là tất cả diễn biến của Ngôi sao khoai tây tập 83 phát sóng vào tối thứ ba 25/12.

Tiếp nối tập 82, Nhân Kiên và Thúy Hạnh sau khoảng thời gian dằn vặt vì xa nhau đã quyết định sẽ bất chấp làm đám cưới. Tuy nhiên, do muốn Thúy Hạnh có được hạnh phúc trọn vẹn trong ngày cưới, không phải chịu thiệt thòi nên Nhân Kiên sau khi thuyết phục cô giảng hòa với gia đình không được, anh chàng bèn chọn cách... liều lĩnh tới thẳng nhà để xin phép ba mẹ Thúy Hạnh. 


Nhân Kiên liều lĩnh đến nhà Thúy Hạnh xin cưới

Nhưng anh không thể ngờ rằng hành động này đã khiến cho chính anh rơi vào hoàn cảnh khó đỡ, khi cả nhà Thúy Hạnh đưa ra những lý do và lập luận chặt chẽ về hoàn cảnh, kinh tế và cả gia đình để chứng minh rằng anh vừa không có tiền, gia cảnh không môn đăng hộ đối, và còn không đủ tư cách để cưới Thúy Hạnh.


Cả nhà đồng loạt "tấn công" Nhân Kiên

Sau hàng loạt những câu hỏi và giằng co, cuối cùng anh chàng bị bà Tuyết bắt đi về rồi đợi kết quả sau. Tuy đã cố gắng hết sức để giúp chị, nhưng Hoàng Vũ cũng không thể nào thay đổi được quyết định của cả nhà là "cấm" tiệt đám cưới. 


"Cá bơn" bị đuổi về

Trong môt diễn biến khác, Khánh Toàn càng ngày càng cư xử "lạnh lùng" và không ngại "thẳng mặt" Đàm Bang, chính bởi vì trong anh đang có những diễn biến tâm lý quá phức tạp. Luôn luôn phải đối mặt với chuyện tình cảm "câm lặng" dành cho Song Nghi, lại bị Đàm Bang lúc nào cũng "đâm chọt" khiến cho anh nổi điên xé thẳng quyển sách do Đàm bang biên soạn dành cho nhân viên của công ty, điều này giống như một "cú tát" thẳng vào mặt Đàm Bang.


Khánh Toàn xé sách của Đàm Bang biên soạn

Luôn cố gắng tạo điều kiện để "chạm mặt" Song Nghi, anh chàng đang mâu thuẫn trong chính bản thân mình. Để rồi trong một lúc quá cô đơn và bế tắc, anh tìm đến quán Karaoke, tự mình hát, tự mình sống trong tình cảm đơn phương đó. Bài hát "Chưa bao giờ" dường như nói lên hết nỗi lòng của Khánh Toàn, hình như cũng "chưa bao giờ" anh thấy mình cô đơn đến như vậy.


Khánh Toàn thả nỗi lòng trong phòng karaoke

Cuối tập 83, diễn biến phim đột nhiên trở nên kịch tính, khi Nhân Kiên biết tin Thúy Hạnh bị ngã nhập viện, anh lén lút vào phòng bệnh thăm cô, trao nhẫn cầu hôn. Trong khi đó, những tưởng được ba Sang ủng hộ, ai ngờ đâu ông Sang ngoài mặt ủng hộ nhưng mặt khác lại gọi bà Tuyết vào để tố cáo Nhân Kiên.


Cầu hôn trong... bệnh viện

Đón xem Ngôi sao khoai tây những tập tiếp theo để theo dõi những diễn biến hấp dẫn sắp tới vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Mai Anh