Nhậm Gia Luân hóa hoàng tử Vũ Canh bị "nước mất nhà tan"

Bộ phim "Vũ Canh kỷ" kể về câu chuyện của hoàng tử nhân tộc Vũ Canh phải chịu cảnh nước mất nhà tan và trở thành nô lệ. Vũ Canh luôn ôm trong lòng khát vọng báo thù cho cha mẹ và nhân tộc.


"Vũ Canh kỷ" là hành trình tìm kiếm tự do của hoàng tử - nô lệ Vũ Canh

"Vũ Canh kỷ" (tựa tiếng Anh: Burning Flames) là dự án phim được cải biên từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng, được nhiều người biết đến "Vũ Canh kỷ".

Phim là câu chuyện xoay quanh Vũ Canh (Nhậm Gia Luân thủ vai), con trai của Trụ Vương và Đát Kỷ. Từ khi sinh ra, Vũ Canh bất hạnh đã bị phán là điềm "không lành", trái với mệnh của Thần Tộc. Cũng từ việc này mà Thần Tộc, dẫn đầu là Vũ Vương, đã quyết định "phạt Trụ". Một chuỗi sự việc bi thương đã xảy ra: Trụ Vương phải bỏ mạng trên sa trường, Đát Kỷ ôm con tự vận nơi lầu cao Trích Tinh. 


Nhậm Gia Luân và Hình Phi đảm nhận các nhân vật chính trong phim

Vũ Canh sau đó may mắn sống lại trong thân xác của một nô lệ có tên A Cẩu. Số phận A Cẩu cũng đầy bất hạnh khi sớm bị đưa vào hầm mỏ khai thác khoáng thạch. Kiếp sống nô lệ của một vị hoàng tử cũng bắt đầu từ đây.

Trong quá trình dài nằm gai nếm mật, trải qua nhiều trắc trở ấy, Vũ Canh có duyên gặp gỡ thiếu nữ Bạch Thái (Hình Phi đóng). Họ kết giao với những người bạn có chung chí hướng, dần trưởng thành và trở nên mạnh mẽ, trọng nghĩa khí, không khuất phục trước ai. 


Dàn diễn viên phụ hội tụ những ngôi sao nổi tiếng của phim ảnh Hoa ngữ

Để thực hiện kế hoạch trả thù và tìm kiếm tự do, Vũ Canh đã dẫn nhân tộc tụ họp với các tộc thần ẩn bộ, yêu tộc, hải linh tộc… Cuối cùng, liệu Vũ Canh có thể đạt được ước nguyện của mình?

"Vũ Canh kỷ" có sự tham gia của các diễn viên trẻ Nhậm Gia Luân, Hình Phi... và đặc biệt là dàn diễn viên phụ gồm những tên tuổi nổi tiếng như: Minh Đạo, Hà Nhuận Đông, Trần Kiều Ân, Từ Chính Khê, Chúc Tự Đan, Tưởng Hân, Hàn Đống…

Phim sẽ phát sóng vào 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên HTV7, từ ngày 7/6. 

Thiên Bình