ONE Championship

Nhà vô địch Kunlun Fight Davit Kiria đầu quân cho ONE Super Series, hứa hẹn khuấy đảo sàn võ toàn cầu

Siêu sao người Georgia, Davit Kiria sẽ là thành viên mới nhất trong đội hình ONE Super Series, sẵn sàng tạo nên bước đột phá trên đấu trường toàn cầu.Mới đây, ONE Championship vừa vui mừng thông báo về bản hợp đồng mới của họ với tài năng kickboxing Davit Kiria. Võ sĩ người Georgia đáng gờm này đã ký tên đầu quân cho ONE và thi đấu cho nội dung kickboxing - bộ môn thiên về “võ đứng”, hạng cân Featherweight.

Niềm kiêu hãnh của võ sĩ 32 tuổi Kiria là bảng thành tích ấn tượng với 35 trận thắng trong tổ số 49, bao gồm hàng loạt danh hiệu vô địch thế giới của các giải đấu tên tuổi như Kunlun Fight World Max Tournament Championship (một trong những giải kickboxing nổi tiếng nhất thế giới có trụ sở ở Trung Quốc), và KFWC Savate World Championship (giải quyền Pháp nổi tiếng châu Âu).Trong suốt 14 năm thi đấu chuyên nghiệp, chân đá karate trường phái Ashihara đã thách đấu qua những tên tuổi hàng đầu của bộ môn này và giành chiến thắng trước các đối thủ vô cùng sáng giá như Andy Ristie, Murthel Groenhart và Kem Sitsongpeenong.

Sở hữu lối đánh lôi cuốn, kết hợp hoàn hảo giữa các đòn đấm với loạt độc chiêu tấn công bằng chân cực nguy hiểm, Kiria chắc chắn sẽ củng cố thêm đội hình hạng lông vốn đã ưu tú của ONE Super Series.Võ sĩ người Georgia cùng các “tân binh” khác của ONE như “The Killer Kid” Sittichai Sitsongpeenong, “Turkish Turbine” Tayfun Ozcan, và Superbon Banchamek,… sẽ tham gia tranh tài để tìm ra nhà vô địch cho giải đấu ONE Kickboxing World Championship, hạng cân Featherweight.

Tuy nhiên, những “ma mới” này chắc hẳn sẽ phải vượt qua một chặng đường vô cùng khó khăn để chạm tới chiếc đai danh giá. Họ sẽ phải đối đầu với hàng loạt nhà vô địch khét tiếng thuộc cả hai phân nhánh ONE Kickboxing World Grand Prix và ONE Muay Thai World thuộc khuôn khổ ONE Super Series như: Giorgio Petrosyan, Yodsanklai IWE Fairtex, Petchmorakot Petchyindee Academy, và nhiều võ sĩ đẳng cấp thế giới khác.

Hiện tại, trận debut trên sân khấu toàn cầu của Kiria vẫn chưa được ấn định ngày cụ thể. Tuy nhiên, anh vẫn đang chuẩn bị kỹ lưỡng và luôn ở trong tâm thế sẵn sàng tạo nên bước đột phá ngay khi ONE Championship công bố lịch trình sự kiện 2020 mới nhất của họ trong thời gian tới.

Thanh Anh