Nguyệt Ánh trở lại màn ảnh trong “Muôn kiểu làm dâu”

"Muôn kiểu làm dâu" là bộ phim mới nhất mà Nguyệt Ánh tham gia, hiện đang phát sóng những tập đầu tiên trên HTV7 vào 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần. Trong phim, cô đảm nhận vai Tú Uyên - một cô gái hết lòng vì yêu.


Diễn viên Nguyệt Ánh là gương mặt quen thuộc của màn ảnh HTV

Hết lòng vì yêu, nhẫn nhịn với mẹ chồng, nhưng nhân vật Tú Uyên do Nguyệt Ánh thể hiện trong Muôn kiểu làm dâu không hề yếu đuối và nhu nhược. Dù cho cuộc sống hôn nhân của Tú Uyên và Thanh Bình (Ngọc Thuận đóng) trải qua nhiều sóng gió, nhưng cô luôn cố gắng, bằng tình yêu và bản lĩnh của mình, để gìn giữ tổ ấm đã dày công gầy dựng, vun vén. 

Chia sẻ thêm về vai diễn mới nhất của mình, Nguyệt Ánh cho biết, Tú Uyên trong Muôn kiểu làm dâu cũng là vai diễn đầy những cung bậc cảm xúc: hỷ - nộ - ái - ố. Đây cũng là vai diễn mới nhất của nữ diễn viên, sau một năm dành toàn thời gian cho gia đình.


Nhân vật Tú Uyên của Nguyệt Ánh trong phim "Muôn kiểu làm dâu"

Trở lại với phim trường, với đồng nghiệp lần này, cảm xúc ban đầu khiến Nguyệt Ánh có "một chút" lóng ngóng. Nhưng với bản lĩnh của mình, “bà mẹ một con” đã cân bằng được tất cả, để dành trọn tâm huyết cho vai diễn. 

Chào Nguyệt Ánh! Bạn là một trong những diễn viên có tuổi nghề, nhưng vẫn luôn giữ được sức hút đối với công chúng. Nguyệt Ánh cũng phải đặt ra cho mình những chiến lược?

Có thể mọi người không tin nhưng tôi chẳng đặt ra cho mình bất cứ chiến lược nào. Với công việc, tôi chỉ biết lao động hết mình với những gì mình đã nhận. Còn với cuộc sống, tôi luôn mong mọi thứ an yên, cũng như giữ gìn sức khỏe thật tốt để làm tròn tất cả các vai trò. 


Ngoài diễn xuất, Nguyệt Ánh còn lấn sân sang lĩnh vực MC

Cho đến hiện tại, ngoài phim ảnh, Nguyệt Ánh có lấn sân sang những công việc khác?

Ngoài phim ảnh, tôi có làm (MC) cho chương trình Tâm sáng vươn xa - một chương trình truyền hình thực tế đề cao nghị lực và ý chí của những người không gặp may mắn trong cuộc đời, nhưng họ biết vươn lên sống đẹp, sống có ý nghĩa với cộng đồng và xã hội. 

Vậy điểm khác nhau giữa diễn viên Nguyệt Ánh và MC Nguyệt Ánh là gì?

Thật ra, với tôi sự khác nhau giữa hai công việc này chẳng có là bao, vì hai nghề có sự hỗ trợ lẫn nhau. Nguyệt Ánh là diễn viên thì có thể sống cuộc đời của rất nhiều nhân vật. Còn với công việc MC, Nguyệt Ánh được là chính mình, thể hiện vui buồn, chia sẻ với những con người mà mình gặp gỡ, trò chuyện. Đối với bản thân, cả hai công việc này đều mang đến cho tôi những trải nghiệm thú vị.


Út Mẫn trong phim “Vết sẹo” là một vai diễn thành công của Nguyệt Ánh

Phụ nữ, ai cũng mong tìm được “một nửa” biết yêu thương và chăm sóc cho mình. Ông xã - Kilaparthy Eswar Rao của Nguyệt Ánh là một hình mẫu như vậy chứ? 

Không riêng gì tôi, mà bất kỳ ai cũng mong tìm được một nửa biết yêu thương, chăm sóc, chia sẻ, đồng cảm với mình. Và tôi thật sự may mắn, vì “bố của con trai tôi” là một người như vậy.  

Là phụ nữ, lại làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, Nguyệt Ánh có nghĩ đây sẽ là “rào cản” để bạn tìm cho mình một gia đình hạnh phúc?

Với ai thì không biết, nhưng với tôi thì không. Theo tôi, người đàn ông thật sự sẽ không bận tâm đến nghề nghiệp của người mình yêu. Thứ nữa, nghệ thuật là một lĩnh vực đặc biệt của tâm thức con người, là đời sống, diễn tả sự sáng tạo, khơi gợi cảm quan thẩm mỹ, thì không có lý do gì là rào cản trong việc mỗi người đi tìm tổ ấm cho chính mình. 


Nguyệt Ánh rạng rỡ bên cậu “quý tử” của mình  

Nguyệt Ánh có thể chia sẻ về kế hoạch công việc, cuộc sống của mình trong thời gian tới?

Ngoài thời gian dành cho bộ phim Muôn kiểu làm dâu, chương trình Tâm sáng vươn xa, cũng như các dự án nghệ thuật khác, thời gian còn lại tôi dành trọn cho cậu con trai bé bỏng của mình. Cháu đang ở tuổi bắt đầu biết nhận thức nên vai trò của cha mẹ rất quan trọng. Vì vậy, cả tôi và bố cháu luôn cố gắng sắp xếp thời gian sao cho tốt nhất, để có thể kèm cặp cháu lớn thêm, khôn thêm.

Cảm ơn Nguyệt Ánh về những chia sẻ chân thành. Chúc cho bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, cũng như thành công hơn nữa trong tất cả các công việc!
Duy Anh