Muôn kiểu làm dâu

Nguyệt Ánh bị ghẻ lạnh vì sảy thai, Kim Tuyến bị chồng "dắt mũi"

Tú Uyên (Nguyệt Ánh) đau đớn khi mất đứa con đầu lòng; Cô bị chồng lạnh nhạt, mẹ chồng đay nghiến; Minh Anh (Kim Tuyến) được thăng chức nhưng phải chuyển công tác đến... Hà Nội; Cô "giận điên" lên khi phát hiện mình bị Andy "dắt mũi"...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Muôn kiểu làm dâu" tuần vừa qua. Phim vẫn đang được phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Sức khỏe Tú Uyên vốn yếu ớt, trong giai đoạn thai kỳ cô lại thường xuyên thức khuya, lao lực vì công việc. Bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) cùng Thanh Bình (Ngọc Thuận) đã nhiều lần tức giận khuyên răn cô nên gác lại công việc, chuyên tâm tịnh dưỡng để đứa bé có thể an toàn chào đời nhưng cô không nghe theo. Và điều không ai mong đợi lại xảy đến, Tú Uyên đau đớn khi biết mình sảy thai. 

Chịu phải cú sốc mất con vì sự vô tâm của chính bản thân mình, Tú Uyên càng thống khổ hơn bởi sự lạnh lùng "vô hồn" của Thanh Bình, người chồng luôn bên cạnh động viên và an ủi mỗi khi cô gặp khó khăn. Trước đây, bà Thúy vốn không ưa cô, nhưng vì nghĩ đến đứa cháu nội nên mới nhường nhịn con dâu. Giờ ,đứa cháu đã mất, bà Thúy không tiếc lời "đay nghiến" con dâu vì ích kỷ, không chịu nghe lời mà làm mất đứa cháu đích tôn của dòng họ. Làm thế nào để Tú Uyên vượt qua nỗi đau tinh thần quá lớn như thế? 

Ở một diễn biến khác, sau những ngày cạnh tranh khốc liệt với anh đồng nghiệp "kênh kiệu" Toàn Năng (Hứa Minh Đạt), Minh Anh đã chính thức được thăng chức, chuẩn bị ra Hà Nội làm việc. Gia đình chồng biết tin con dâu được thăng chức đã vô cùng hạnh phúc, tổ chức một bữa tiệc linh đình để chúc mừng Minh Anh. Tuy nhiên, niềm vui tận hưởng chưa được trọn vẹn thì gia đình biết được tin Minh Anh chuẩn bị ra Hà Nội làm việc. Trước đó, Minh Anh đã nắm chắc cơ hội thăng chức của mình rất cao nên đã nhờ Andy (Lương Thế Thành) tìm cách nói với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là bà Minh (NSND Kim Xuân). 

Thế nhưng, Andy chưa kịp giãi bày với mọi người. Bị lâm vào thế khó xử, Minh Anh vô cùng tức giận, nhất là khi cô đã nhờ chồng tâm sự trước với gia đình. Mọi chuyện càng tệ hơn khi Thành Đạt (Hùng Thuận) "lỡ miệng" tiết lộ kế hoạch của Andy. Khi sự việc bại lộ, Minh Anh tức giận đi vô phòng lớn tiếng, trách mắng Andy là kẻ giả dối. Cuộc nói chuyện của hai vợ chồng đều được người lớn trong gia đình nghe hết tất cả.  Bà Minh sẽ chấp nhận rời xa Andy lần nữa, cậu con trai vừa tìm được sau 30 năm thất lạc? Mối quan hệ giữa hai vợ chồng Minh Anh sẽ trở nên như thế nào? 

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo "Muôn kiểu làm dâu". Phim được phát sóng vào lúc 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình