Nguyên Vũ trở lại với vai phản diện trong “Tình thù hai mặt”

Sau thời gian khá dài “im hơi lặng tiếng”, khán giả mới lại được thưởng thức một bộ phim có sự góp mặt của diễn viên Nguyên Vũ.Trong phim mới “Tình thù hai mặt”, anh vào vai ông trùm buôn bán ma túy với những màn đấu võ đã mắt.

Diễn viên Nguyên Vũ

Nguyên Vũ tên thật là Lê Nguyên Vũ. Anh sinh ngày 4 tháng 8 năm 1975, được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên và MC. Anh tham gia văn nghệ từ năm 1990, từ khi học trung học phổ thông đã dự liên hoan ca nhạc và từng đoạt giải A năm 1993. Đến năm 1995, anh đã trở thành ca sĩ độc quyền cho trung tâm băng đĩa nhạc Vafaco và từng là Phó Giám đốc công ty Nhạc Xanh (Green Music Co). Một thời gian sau Nguyên Vũ tách ra trở thành ca sĩ tự do, chính thức bước vào con đường âm nhạc.

Nguyên Vũ khởi nghiệp với vai trò là một ca sĩ

Là một ca sĩ khá nổi tiếng với ngoại hình rất thư sinh nên ngoài ca hát, anh còn nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Anh đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: Lục Vân Tiên, Dollars trắng, Hộ chiếu vào đời, Những cuộc tình trắng đen, Lấy Vợ Sài Gòn, Chuông Reo Là Bắn... Ngoài ra anh còn được mời tham gia bộ phim cổ trang Trạng sư Trần Mộng Cát hợp tác với Trung Quốc, nhưng sau đó anh đã bỏ vai diễn. Nguyên Vũ cũng xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình của một số trò chơi truyền hình và các chương trình ca nhạc lớn nhỏ của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyên Vũ là gương mặt quen thuộc của khán giả HTV

Ở tuổi 43, Nguyên Vũ hài lòng với sự nghiệp vững chắc và chuẩn bị bước sang lĩnh vực mới, sản xuất phim điện ảnh. Trở lại sau một thời vắng bóng, Nguyên Vũ cho biết, anh sẽ nỗ lực khẳng định lại mình, bởi giờ đây anh đang trong độ “chín” của tuổi đời cũng như tuổi nghề mà không phải nghệ sĩ nào cũng có được. Nguyên Vũ chia sẻ, nhiều người cho rằng anh quá ôm đồm khi vừa đi hát, đóng phim và làm MC. Tuy nhiên, với Nguyên Vũ, mỗi một công việc, mỗi lĩnh vực đó là một cơ hội rất tốt để anh có thể thử thách, rèn luyện bản thân giúp mình thêm hoàn thiện và sống có ích hơn.

Nguyên vũ trong phim "Tình thù hai mặt"

Trong bộ phim Tình thù hai mặt, Nguyên Vũ vào vai ông trùm buôn bán ma túy khét tiếng. Khán giả sẽ được chứng kiến những màn đấu võ tay đôi với các chiến sĩ cảnh sát của Nguyên Vũ cũng như sự độc ác, tàn bạo đằng sau gương mặt thư sinh của anh. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ đầy thú vị khi dõi theo tình tiết phim để khám phá ra đường dây buôn bán ma túy ẩn dưới một vụ án mạng bất ngờ.

“Tình thù hai mặt” hiện đang được phát sóng vào lúc 9g từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Mời các bạn đón xem và theo dõi.

Song Anh
Xem thêm