Nguyên Vũ nhớ về ký ức của một thời gian khó

Thanh Nhàn 27/2/2021, 11:41

Mỗi khách mời một câu chuyện, một khoảng trời rộng lớn của ký ức và một tình yêu bỏng cháy dành cho thành phố Hồ Chí Minh thân thương, thành phố mà chưa xa đã thấy nhớ. Khách mời kỳ này của “Ký ức Sài Gòn - TP.HCM” sẽ là nhân vật nào?

Nguyên Vũ là một trong các ca sĩ sớm thành danh ngay từ những ngày đầu tham gia vào lĩnh vực giải trí. Cho đến tận hôm nay, anh vẫn được nhiều khán giả yêu mến không chỉ trong vai trò ca sĩ, diễn viên hay MC mà còn sự cống hiến của anh với nhiều dự án thiện nguyện. 

Có nhiều điều để nói về quá trình hoạt động nghệ thuật của Nguyên Vũ. Nhớ giai đoạn thập niên 90 của thế kỷ trước, chàng ca sĩ có vóc dáng cao ráo, vẻ ngoài điển trai lãng tử, những bước nhảy điêu luyện chuyên nghiệp cùng phong cách âm nhạc riêng biệt đã làm say đắm biết bao trái tim của khán giả yêu nhạc. Không chỉ “làm mưa làm gió” trên sân khấu ca nhạc, Nguyên Vũ còn ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim truyền hình, phim điện ảnh như: Lục Vân Tiên (2004); Lấy vợ Sài Gòn (2005); Dollars trắng (2006); Chuông reo là bắn (2006); Gọi nắng (2010)...

Đến với chương trình “Ký ức Sài Gòn - TP.HCM”, ca sĩ Nguyên Vũ sẽ kể câu chuyện gì về thành phố - nơi anh sinh ra, lớn lên và nuôi nấng anh với tất cả tình thương yêu? Là người con của thành phố mang tên Bác, lại sinh ra ngay thời điểm miền Nam vừa giải phóng, đất nước thống nhất, những ký ức sâu đậm của Nguyên Vũ về thời gian này như thế nào? Đón xem “Ký ức Sài Gòn - TP.HCM” cùng khách mời là ca sĩ Nguyên Vũ, phát sóng vào 10g, chủ nhật ngày 28/2/2021 trên kênh HTV7!

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - TP.HCM đưa sản phẩm OCOP vào tour du lịch.
(HTV) - Thực tế dần chứng minh sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (A.I.) sẽ thay đổi cách con người làm việc.
(HTV) - Chiều nay, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã tiếp Giáo sư Tastumisago - Hiệu trưởng trường Đại học Công lập Osaka đang có chuyến công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Hôm nay, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM thông tin chính thức về trường hợp bệnh nhi tổn thương nặng sau chấn thương mũi.
(HTV) - Nhà chức trách Mexico cho biết ít nhất 10 người di cư đã thiệt mạng và 17 người khác bị thương nặng, khi chiếc xe tải chở họ gặp tai nạn ở bang Chiapas, miền Nam nước này.
(HTV) - Kinh tế TP.HCM có độ mở lớn nên chịu tác động trực diện nhiều mặt từ tình hình thế giới và khu vực. Dù vậy, kinh tế TPHCM đang trên đà phục hồi và đóng góp quan trọng vào tốc độ tăng trưởng chung của cả nước.
(HTV) - Nhiều địa phương tại Australia, trong đó có hai bang đông dân nhất là Victoria và New South Wales, trải qua ngày đầu tiên của tháng 10 với trời nắng nóng và nhiệt độ lên đến 36 độ C.