Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 41

Nguyễn Trọng Quân - Giá trị của gia đình

Jay Quân đã từng thử sức với nhiều vai trò trong nhiều năm qua, nhưng chưa để lại dấu ấn đặc biệt. Sau một biến cố, sự nghiệp và cá nhân anh có nhiều thay đổi.

 Jay Quân nhận ra giá trị của gia đình sau một biến cố

Đẹp - giàu - thành công trong sự nghiệp nhưng đối với Nguyễn Trọng Quân (Jay Quân), thứ quan trọng nhất đối với anh là gia đình. Vì đây là cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Anh đã đi trên một con đường rất dài để tìm lại gia đình, sống với họ và phát triển được như ngày hôm nay.

Sống xa ba mẹ từ năm 11 tuổi đã khiến Jay Quân thành một con người bất cần, không có chí hướng hay trách nhiệm. Anh cho biết mình hoàn toàn không tiếc 15 năm đó, vì những năm tháng đó đã cho anh rất nhiều bài học, vấp ngã để hình thành Jay Quân của hiện tại.

 Vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh

Năm 20 tuổi, anh vào Nam hoạt động nghệ thuật trong suốt 6 năm, nhưng không thu hoạch được gì cho bản thân. Cho đến năm 27 tuổi, anh gặp tai nạn và chỉ có một mình ở Sài Gòn. Vì tình huống bắt buộc phải có người thân giấy đảm bảo, nên lần đầu tiên mẹ anh vào để chăm sóc anh. Ngoài mẹ, còn có bạn gái và cũng là vợ của anh hiện tại - người mẫu Chúng Huyền Thanh. 

Khoảnh khắc nhìn mọi người thay nhau chăm sóc mình, Jay Quân nhận ra rằng dù anh có tài giỏi, độc lập đến mấy thì một thời điểm nào đó, anh ngã xuống phải có người bên cạnh. Sau khi bình phục, anh đón mẹ và em gái vào Sài Gòn sống cùng. 

Từ khi lập gia đình, Jay Quân thấy mình có một nơi để trở về, có hậu phương vững chắc và mục tiêu rõ ràng hơn trong sự nghiệp. Anh không còn sống vì bản thân mà sống vì gia đình. Anh gạt đi những điều vô bổ và làm việc có trách nhiệm hơn.

 Gia đình nhỏ hạnh phúc của Jay Quân

Qua câu chuyện của Jay Quân, các bạn trẻ cũng sẽ thấy được mình trong đó. Có những lúc chúng ta hiếu thắng, mất định hướng, mong muốn nhiều điều và chỉ biết có chính bản thân. Nhưng khi có một biến cố xảy đến, chúng ta thấy được rằng, cuộc sống phải có gia đình - người thân bên cạnh. Tình yêu thương mới là điều quan trọng và đưa người ta đi xa hơn.

Chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g50 hàng ngày trên kênh HTV9.

Hoàng Dương
Xem thêm