Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 132

Nguyễn Phan Nhã Miên: Sống khỏe đẹp hơn từng ngày

Dùng 5 năm để thay đổi bản thân, giờ đây Nhã Miên có được một cuộc sống tốt, khỏe đẹp hơn từng ngày.

Trước đây, Nguyễn Phan Nhã Miên thường tự ti về ngoại hình kém xinh của mình với cân nặng quá khổ. Cô gái đến từ Quy Nhơn quyết tâm giảm cân bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, tuy nhiên, phương pháp này chưa thật sự hiệu quả. Mãi cho đến năm 2012, Nhã Miên bắt đầu tập yoga để thư giãn tinh thần. Ngay lần đầu tập, Miên đã thấy hiệu quả và từ đó bén duyên cùng bộ môn này, cô học được cách tập trung, làm chủ cuộc sống, khiến tâm hồn thư thái, giảm stress.

HLV thể hình Nhã Miên

Năng khiếu của Nhã Miên dần bộc lộ, các thầy cô khuyên nên theo nghề huấn luyện viên yoga để truyền cảm hứng đến với mọi người. Từ đó, Nhã Miên bắt đầu tham gia lớp đào tạo chuyên sâu về yoga, hai năm sau, cô trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Yoga đã trở thành nguồn năng lượng giúp Nhã Miên có được niềm vui trong cuộc sống và vóc dáng cân đối hơn. Thời gian sau, Nhã Miên thay đổi con đường tập luyện, cô tìm đến gym để chinh phục mục tiêu mới.

Chỉ mất 2 tháng, Nhã Miên đã cải thiện được nhóm cơ mông - đùi, cô chinh phục mọi ánh nhìn trong phòng tập chỉ sau khoảng thời gian rất ngắn. Được một HLV đội tuyển quốc gia khuyên thử sức tại các giải Body Fitness, Nhã Miên nhận về huy chương đầu tiên ngay trong lần đầu “ra sân”. Động lực để duy trì đam mê đã có, Nhã Miên nỗ lực thay đổi bản thân, sắc vóc không ngừng, giờ đây, Nhã Miên được biết đến như là một cô gái mang về nhiều danh hiệu nhất cho làng thể hình Việt. Trước khi bảo vệ thành công chức vô địch Đông Nam Á 2019, Nhã Miên còn giành được vô số các danh hiệu lớn nhỏ khác nhau, đáng chú ý là huy chương vàng thể hình Đông Nam Á 2018 diễn ra tại Campuchia.

Nhã Miên thường được mọi người gọi là "Nữ hoàng phòng gym" 

Cô nàng đến từ quê hương Quy Nhơn được báo giới Thái Lan đánh giá là một trong những nữ VĐV thể hình hàng đầu của khu vực. Thậm chí, cô còn thường xuyên có mặt trong danh sách "hot gymer" của các tạp chí thể hình lớn.

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh
Xem thêm