Không gian cảm xúc

Nguyễn Đình Vũ: Vợ là nữ thần may mắn bên cạnh tôi

Cùng với những giai điệu lôi cuốn, "Không gian cảm xúc" kì này còn chia sẻ những câu chuyện đời thú vị của các nghệ sĩ khách mời, xung quanh chủ đề "Khi người mình yêu khóc".


Ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và Hồ Quang Hiếu là 2 khách mời đồng hành với bộ ba nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, ca sĩ Trương Thảo Nhi và Dương Edward

"Không gian cảm xúc" đang phát sóng lúc 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Ở tập mới nhất, bộ ba nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cùng ca sĩ Trương Thảo Nhi và Dương Edward đã có dịp gặp gỡ và đồng hành với hai vị khách mời thú vị, đó là bộ đôi ca - nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và Hồ Quang Hiếu.

Một trong những dấu ấn đáng nhớ của chương trình kỳ này là bản cover ca khúc chủ đề "Khi người mình yêu khóc" (Phan Mạnh Quỳnh sáng tác) do Hồ Quang Hiếu thể hiện. Khi được tán thưởng, Hồ Quang Hiếu chia sẻ thêm: "Hiếu thể hiện thành công ca khúc "Nơi ấy con tìm về" của Phan Mạnh Quỳnh. Nhưng hát nhạc của Quỳnh mới thấy được là các sáng tác của cậu ấy rất khó hát. Hiếu thấy chỉ có Phan Mạnh Quỳnh mới có thể hát hay được thôi". 


Hồ Quang Hiếu từng nghĩ Nguyễn Đình Vũ và vợ là... hai chị em

Xoay quay chủ đề "Khi người mình yêu khóc", Hồ Quang Hiếu tiết lộ về khoảng thời gian đầu quen biết Nguyễn Đình Vũ, tác giả bản hit đình đám "Không cảm xúc".

Thì ra, họ quen biết nhau đã hơn 10 năm, từ những ngày còn ở nhà thuê, chật vật trong cả thời thanh xuân. Hồ Quang Hiếu kể, "Hiếu thấy Vũ và bạn gái ngồi đánh kem, nằm đắp dưa leo dưỡng da cho nhau nên tưởng là chị em, chưa từng nghĩ là họ sẽ lấy nhau luôn". Chia sẻ của anh khiến Nguyễn Đình Vũ phải bật cười. Anh cho biết bản thân mình là người mang nhiều năng lượng, nên người khóc thường là vợ mình. 


Nhờ vợ góp ý cho ca khúc "Hạnh phúc thoáng qua" trước khi gửi Noo Phước Thịnh, Nguyễn Đình Vũ có thêm một sáng tác được khán giả yêu thích

Nguyễn Đình Vũ xúc động nhớ lại một lần khi đi quay MV, anh không may bị tai nạn  và bị một vết rách dài hơn 4cm trên trán, "dù trước đó vợ đã luôn khuyên rằng: "Đừng đi quay mấy cảnh đánh nhau nữa, nguy hiểm lắm". Khi vợ em rơi nước mắt vì không cản được chồng, em thấy thương vợ mình lắm. Mình là cái người gây ra mọi chuyện, biết vậy từ đầu nghe lời vợ được rồi".

Tại "Không gian cảm xúc", Nguyễn Đình Vũ thể hiện ca khúc "Hạnh phúc thoáng qua", một trong những ca khúc gắn liền với tình yêu của anh và vợ. Nhắc về khoảng thời gian đó, nam nhạc sĩ cũng chia sẻ: "Từ lúc quen nhau, vợ em thường hay góp ý vào các sáng tác của em. Nhưng mà trộm vía khi mà đưa bài này cho Noo Phước Thịnh thì cũng hit đó. Từ đó, em cảm thấy vợ em như một nữ thần may mắn bên cạnh em".

"Không gian cảm xúc" - 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình