Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 16

Nguyễn Đĩnh Vũ "quậy" tưng bừng tại Nhanh như chớp

Tập 16 là cuộc tranh tài đầy tiếng cười giữa đội A gồm Khả Như - Jun Vũ - Chí Thiện và “Hiệp hội những con người lầy lội” của đội B gồm Dương Thành Vàng - Nguyễn Đình Vũ - Quốc Khánh.

Ngay từ phần giới thiệu, Nguyễn Đình Vũ đã cho thấy anh tham gia cuộc chơi với nguồn năng lượng tràn trề khi vừa nhảy múa, vừa ca hát và tấu hài. Theo sau anh chính là Quốc Khánh, anh chàng tự tin thể hiện ca khúc Đông của Trúc Nhân, thế nhưng khi nam nghệ sĩ chỉ vừa hát vài câu, Hari Won liền hối thúc: “Rồi, đi xuống em ơi, thời gian chương trình có hạn, cảm ơn!”.

Màn chào sân đầy ấn tượng của đội B

Nguyễn Đình Vũ và Quốc Khánh thay phiên nhau náo loạn sân khấu

Lượt đấu đầu tiên, Nguyễn Đình Vũ chạm trán Jun Vũ, tạo thành trận đấu "song Vũ". Nguyễn Đình Vũ tiếp tục khả năng tấu hài của mình khi sẵn sàng “oẳn tù tì” thắng Jun Vũ dù biết nữ đối thủ sẽ ra kéo, ngay lập tức anh bị cả trường quay xâu xé và lên án, phải lập tức bước lên ghế nóng. 

Đồng đội lẫn đối thủ đều lên án Nguyễn Đình Vũ khi “oẳn tù tì” thắng Jun Vũ

Trước hành động bất chấp của đàn em, Trường Giang đã trừng phạt Nguyễn Đình Vũ khi để Hari Won đọc bộ câu hỏi thay nam MC. Chưa hết, bộ câu hỏi cũng vô cùng khó khăn khi mở đầu là hàng loạt câu hỏi đố chữ khiến nam ca nhạc sĩ hoảng loạn, chấp nhận dừng chân ở mức 1. Sau đó, bằng sự bình tĩnh kèm khả năng “lươn lẹo” không kém đối thủ, Jun Vũ đã trả lời đúng 4 đáp án liên tiếp và giành chiến thắng.

Đều có chữ "Vũ" trong tên nhưng hai lối chơi hoàn toàn trái ngược

Cặp đấu tiếp theo chứng kiến trận đấu không khoan nhượng giữa hai chị em thân thiết nhưng lại chất chứa nhiều “hận thù cá nhân” tại Nhanh như chớp, chính là Khả Như - Quốc Khánh. Ngay từ đầu, cả hai đều sẵn sàng chơi trước vì nghĩ rằng Trường Giang sẽ đọc bộ câu hỏi, thế nhưng Giang Ca lại bất ngờ “quay xe” khi tiếp tục trao quyền cho Hari Won khiến Quốc Khánh trở tay không kịp, còn Khả Như nhanh trí chạy thẳng vào phòng chờ. Sau tất cả, Quốc Khánh tiếp tục bại trận với 3 câu trả lời liên tiếp trước chuỗi 5 đáp án của Khả Như.

Hari Won trực tiếp gây sức ép lên Quốc Khánh ngay sau khi anh chàng hốt hoảng khi biết rằng cô sẽ đọc bộ câu hỏi cho mình

Cuộc đấu trí giữa Dương Thanh Vàng và Chí Thiện đã diễn ra bằng một cách không thể hấp dẫn hơn. Với lượt chơi đầu, Dương Thanh Vàng đã xuất sắc có cho mình 4 câu hỏi liên tiếp, thế nhưng vì quá vội vã đã khiến anh phải “quay đầu”. Ngược lại, dù cố gắng phân tích câu hỏi có phần “hơi dư thừa” và hài hước đến từ vị trí của Chí Thiện, anh chàng cũng đã rất bản lĩnh trước sự phá bĩnh của đối thủ để từ đó đem về chiến thắng quyết định cho đội nhà. Chung cuộc đội A thắng áp đảo 3-0. 

Chỉ một câu hỏi cũng đã đủ để quyết định "Người thua, kẻ thắng"

Duy Dương