Én vàng Nghệ sĩ 2022

Nguyễn Anh Tú vẫn chưa thoát khỏi "cái bóng" diễn viên

"Nhân tố thú vị" Trương Ngọc Tình gây "nghẹt thở" với màn trình diễn đầy kịch tính; MC Thanh Bạch: Nguyễn Anh Tú đang tự làm "nghèo" khả năng của mình; Mai Bích Trâm "mất phong độ" khi đối mặt với đề thi đầy thách thức tại "Én vàng Nghệ sĩ" 2022.

"Én vàng Nghệ sĩ" 2022 đang được phát sóng lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Trong những diễn biến mới nhất, 3 thí sinh cuối cùng trong 9 gương mặt tài năng Trương Ngọc Tình - Mai Bích Trâm - Nguyễn Anh Tú đã bước vào so tài ở chủ đề "Đối lập". Mở đầu đêm thi là Mai Bích Trâm cùng với tiết mục có chủ đề "Đàn ông - Phụ nữ".

Khác với hình ảnh nhí nhảnh cùng nụ cười thường trực như ở những vòng trước, Mai Bích Trâm kỳ này đã lột xác với chiếc áo blouse trắng cùng phong thái tự tin, lối dẫn dắt linh hoạt. Song, cô được nhận xét vẫn còn hạn chế ở phần phát âm. MC Thanh Bạch cũng nhận định: "Đề tài này khó và hơi quá sức với độ tuổi của cô".

Trong khi đó, Nguyễn Anh Tú mang đến thông điệp "Trong - Ngoài" cùng câu slogan "Đừng trông mặt mà bắt hình dong". Tiết mục nói về người đàn ông giàu có sở hữu những món trang sức xa hoa, nhưng sự thật lại không hào nhoáng như vẻ ngoài.

Lựa chọn chủ đề gần gũi, gắn bó với suy nghĩ mỗi người, giọng văn truyền cảm, phát âm rõ ràng cùng biểu cảm tự nhiên, Anh Tú đã đem đến một tiết mục khiến khán giả không thể rời mắt. Dù đánh giá cao phần truyền tải thông điệp ý nghĩa nhân văn, nhưng NSƯT Vũ Thành Vinh chỉ cho Anh Tú điểm 8 vì nhận thấy nam thí sinh vẫn chưa thoát khỏi cái bóng diễn viên của mình. 

Khép lại chủ đề "Đối lập" là phần thể hiện của cánh én Trương Ngọc Tình với câu chuyện "Kết thúc - Bắt đầu". Mặc dù còn gặp trở ngại vì lối phát âm đặc trưng vùng miền, nhưng với bản lĩnh của mình, Trương Ngọc Tình đã làm hài lòng dàn giám khảo từ tập đầu và được cho là nhân tố thú vị của sân chơi.

Ánh mắt mạnh mẽ cùng sự quyết tâm rực lửa toát ra từ ý chí, anh chàng đã truyền tải cảm xúc của mình với lối dẫn dắt hấp dẫn, chất giọng nam tính đốn tim mọi khán giả theo dõi. Tuy được mong chờ sẽ bứt phá tại cuộc thi năm nay nhưng Trương Ngọc Tình rất tiếc khi phải dừng tham gia chương trình vì lý do cá nhân. 

Trong tập tiếp theo, 8 thí sinh tài năng của "Én vàng Nghệ sĩ" 2022 sẽ bước vào chinh phục chủ đề "Món quà cuộc sống". Đón xem chương trình vào 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình