Phim Bí mật nơi góc tối

Ngọt ngào thanh xuân với Châu Tư Việt và Đinh Di

"Tình cảm thời trẻ dại hệt như cơn gió thoảng, tuy không thể nhìn thấy song có thể cảm nhận được. Tựa như cái tên khắc trên mặt bàn, vừa lo cậu trông thấy, vừa lo cậu không trông thấy".

Bộ phim "Bí mật nơi góc tối" hội tụ những gương mặt tài năng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng nhớ. Phim sẽ lên sóng vào 12g30 thứ Hai đến Bảy hàng tuần trên HTV7, từ 11/11.

"Bí mật nơi góc tối" (tựa tiếng Anh: Secrets in the lattice) là bộ phim thanh xuân vườn trường đầy ắp những khung hình ấm áp của tình bạn và xuyến xao của những rung động đầu đời. Phim còn là hành trình trưởng thành của những thiếu niên đầy tự tôn, tin tưởng vào bản thân và lý tưởng của mình. Điều khiến "Bí mật nơi góc tối" được trông chờ hơn cả có lẽ nhờ phim có sự tham gia của bộ đôi diễn viên Trần Triết Viễn và Từ Mộng Khiết trong vai hai nhân vật chính Châu Tư Việt và Đinh Di.


Trần Thiết Viễn thủ vai nam chính Châu Tư Duyệt

Năm 2000, nam diễn viên Trần Triết Viễn từng nhận giải thưởng "Diễn viên tiềm năng" tại Quốc Kịch Thịnh Điển - một hoạt động tuyển chọn phim truyền hình toàn diện nhất, có phạm vi phủ sóng rộng nhất Trung Quốc. Cậu còn là "Diễn viên được mong chờ nhất năm" tại IFENG Fashion tháng 12 năm ngoái.

Trong khi đó, nữ diễn viên Từ Mộng Khiết là thành viên của nhóm nhạc nữ thuộc dự án Produce China 101 - Hỏa tiễn Thiếu nữ 101 (tên tiếng Anh là Rocket girls 101). Đạo diễn Trương Tiếu An và biên kịch phim Tôn Hạo Dương cũng là những gương mặt đã tham gia vào các bộ phim "Toàn chức cao thủ", "Nhiệt huyết trường trung học" khá thành công trước đó. 


Nữ chính Đinh Di do Từ Mộng Khiết thủ vai

Phim xoay quanh chàng trai xuất sắc, tự do, phóng khoáng Châu Tư Việt và cô gái đáng yêu, có chí tiến thủ Đinh Di. Hai người ban đầu là bạn cùng bạn và họ ghét nhau ra mặt. Nhưng ngày qua ngày, cả hai đều phát hiện ra điểm tốt của đối phương và trở thành bạn tốt của nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong thanh xuân.

Vì là thiên tài toán học nên Châu Tư Việt được tuyển thẳng vào Đại học Thanh Hoa, còn Đinh Di vì Tư Việt mà thi lại đại học, trở thành nữ sinh "vào Thanh Hoa vì yêu" trong truyền thuyết. Bên cạnh Trần Triết Viễn và Từ Mộng Khiết, phim còn có sự tham gia của Phàn Trị Hân (Vai Tô Bách Tùng), Vương Trạch Hiên (Tống Tử Kỳ)...

Đón xem "Bí mật nơi góc tối" vào 12g30 thứ Hai đến Bảy hàng tuần trên HTV7, từ 11/11.

Thiên Bình