Ngôn Thừa Húc nên duyên "chú cháu" với Thẩm Nguyệt

Trong phim mới "Nụ hôn hoán đổi vận may", Ngôn Thừa Húc sẽ đóng cặp với hậu bối Thẩm Nguyệt. Phim sẽ phát sóng vào 12g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 29/3.

"Nụ hôn hoán đổi vận may" (tựa tiếng Anh: Count your lucky stars) - được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên - lấy bối cảnh của giới thời trang. Phim kể về Lục Tinh Thành (Ngôn Thừa Húc đóng), một chủ biên cao ngạo, lạnh lùng, nghiêm khắc, khó tính và Đồng Tiểu Du (Thẩm Nguyệt), một nhà thiết kế vô danh nhưng luôn có thái độ sống lạc quan, tích cực. Không chỉ có khác biệt rất lớn về địa vị xã hội mà Lục Tinh Thành và Đồng Tiểu Du còn ở hai thái cực của vận may - rủi. Nếu như chàng chủ biên cao cao tại thượng luôn cực kì may mắn thì cô nàng thiết kế lại như một thanh nam châm hút vận rủi vào người. 

Trong một lần chẳng may "môi chạm môi", hai người họ bỗng... hoán đổi vận mệnh cho nhau. Lục Tinh Thành từ một người nổi tiếng, cuốn hút, có sự nghiệp, có tên tuổi bỗng chốc mất tất cả, phải chật vật với cuộc sống. Còn Đồng Tiểu Du từ kẻ không tài nào chạm tay nổi vào gấu áo của nữ thần may mắn lại trở thành người nổi danh chỉ sau một đêm. Thế giới xoay vần, cuộc sống đảo điên, hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra từ đó. 

Quá trình ở bên cạnh Lục Tinh Thành, Đồng Tiểu Du dần biết về quá khứ ẩn giấu của mình đồng thời phát hiện ra Tinh Thành - bề ngoài là một người lạnh lùng, kiêu ngạo - thực chất là một người đàn ông khao khát hạnh phúc ấm êm gia đình. Đặc biệt, câu chuyện thần bí xa xưa của gia tộc - vốn không được ai biết đến trước đó - cùng dần dần được hé lộ. Mối quan hệ giữa Lục Tinh Thành - Đồng Tiểu Du sẽ có kết quả ra sao? Rút cuộc thì gia tộc họ ẩn giấu điều bí ẩn gì?

Đón xem phim vào 12g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 29/3. 

Thiên Bình