“Ngôi sao nhạc Rock”: Đam mê vô tận về nhạc Rock

Một người thợ sửa máy bình thường nhưng có niềm đam mê nhạc Rock vô tận, cơ hội đã đến với Chris khi Bobby bị đuổi khỏi ban nhạc vì tính ngạo mạn. Phải chăng, đây là con đường trải hoa hồng để Chirs tiến đến thành công trong sự nhiệp âm nhạc?

Chris Cole là một nhân viên sửa chữa máy bình thường nhưng đam mê nhạc Rock. Ban ngày làm việc, tối đến anh chăm chỉ luyện hát theo phong cách của thần tượng Bobby Beears, ca sĩ chính của ban nhạc lừng danh “Rồng thép”.

Cơ hội đến với Chirs khi Bobby bị đuổi khỏi ban nhạc vì tính ngạo mạn và anh được chọn là người thay thế. Không còn sống dưới cái bóng của thần tượng, Chris được chơi nhạc với tất cả sự đam mê cùng những tay chơi Rock thực thụ và tham gia các buổi biểu diễn lớn. 

Khi anh đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp cũng là lúc người bạn gái lâu năm của anh là Emily luôn tin tưởng vào tài năng của anh nhận ra chính tài năng đó có thể khiến anh rời xa cô. Con đường âm nhạc của Chirs sẽ ra sao? Liệu anh có thanh công trong sự nghiệp âm nhạc? Phim với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood, Jennifer Aniston và Mark Wahlberg. 

Mời quý vị đón xem bộ phim "Ngôi sao nhạc Rock" phát sóng vào lúc 12g và 18g30 hàng ngày trên kênh Max By HBO thuộc hệ thống Truyền hình Cáp HTVC. 
Kim Loan