Ngôi nhà chung mùa 6: Chuyện khó hiểu

Quốc Huy và Thành Tâm đang bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành lấy trái tim của Thiếu Lan. Còn Tấn Nam lại vô tình biết được nguyên nhân khiến chuyện tình của mình dang dở. Thế nhưng, mọi chuyện có lẽ đã quá muộn màng.

Mỹ Hà đã có một ngày với nhiều cảm xúc trong lòng (Ảnh: Fanpage chương trình)

Cô nàng cá tính nhất của "ngôi nhà chung" mùa 6 dường như đang có tâm sự khi tìm đến men say để giải sầu. Tất cả dự báo cho một đêm đầy biến cố của 8 thành viên. Ba chàng trai ngồi thẫn thờ ở ba góc sân để miên man với những suy nghĩ và tâm tư của mình. Trong khi đó, Hà một mình nằm khóc trong phòng. Mọi người ai nấy đều lo lắng và không hiểu chuyện gì đã xảy ra với Hà.

Mỗi thành viên một tâm trạng và cách tốt nhất để giải quyết là cùng ngồi lại với nhau. Khi đã chuếnh choáng hơi men, người ta bắt đầu chia sẻ thật lòng. Anh chàng Tấn Nam vốn rất tự tin, nay dường như đã biến mất. Tất cả chỉ còn lại anh chàng bối rối trước cô gái mà mình say nắng.

Sau Thiếu Lan, Lê Tư là đối tượng mà Tấn Nam nhắm tới (Ảnh: Fanpage chương trình)

Một lần nữa, Nam lại say tình với một cô gái trong "ngôi nhà chung". Liệu đây tiếp tục là sự bồng bột hay là suy nghĩ chín chắn của anh chàng? Vòng quanh tình yêu của 8 thành viên sẽ như thế nào trong những ngày tiếp theo? Đón xem "Ngôi nhà chung" mùa 6 được phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn
Xem thêm
Ngày không em