Alo phim nghe

Ngọc Tưởng: Từ chàng khù khờ si tình đến chồng của Vân Anh

Trong dự án lần đầu hợp tác, Ngọc Tưởng vào vai chàng trai khù khờ si tình, một lòng theo đuổi Vân Anh. Và ở một trong những dự án diễn chung gần đây nhất, Ngọc Tưởng đã được vào vai chồng của cô bạn diễn hoạt ngôn và tài năng Vân Anh.

Ngọc Tưởng trong "Chồng à vợ ơi"

Cuộc trò chuyện đa sắc màu giữa MC Lưu Quang Anh và hai vị khách mời, diễn viên Ngọc Tưởng và Vân Anh, xoay quanh bộ sitcom "Chồng à vợ ơi" đang được phát lúc 18g05 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV9, sẽ có trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ lên sóng lúc 14g30 thứ 7 (24/8) trên kênh HTV7. Trong "Chồng à, vợ ơi", Ngọc Tưởng và Vân Anh vào vai ông Sáu, bà Sáu. 

Vân Anh trong vai bà Sáu Gà, vợ ông Sáu Gà của khu phố Thiên Địa

Nếu bà Sáu là hoa hậu thân thiện của khu phố Thiên Địa thì ông Sáu là chuyên gia đi làm từ thiện. Ông làm từ thiện nhiều đến nỗi bà Sáu phải tức giận, cả khu phố phải ngao ngán. Đơn cử như việc để giúp người, ông Sáu tha một đống thứ linh tinh, vớ vẩn về nhà; ông còn mua khoai mua sắn về bắt gia đình... ăn trừ cơm, thậm chí, cả khu phố cũng phải... sợ hãi sau nhiều lần được tặng khoai sắn. 

Tạo hình cô Chóe của Vân Anh vẫn còn được nhiều khán giả nhớ đến

Các tình huống hài hước của tuyến nhân vật này không chỉ bắt nguồn từ việc họ đối đãi với người ngoài, mà còn bắt nguồn từ những thiên vị của họ với hai cậu con trai của mình. Nếu ông Sáu chỉ thiên vị một cách "hời hợt" vì sợ vợ thì bà Sáu lại thiên vị một cách vô cùng quá đáng khi quá ư chăm chút cho cậu cả và "ghẻ lạnh" với cậu út. Đúng như Vân Anh đã chia sẻ: Dù diễn vai người lớn nhưng tính cách lại như trẻ con, có những cái xấu tính rất mắc cười!

Ngọc Tưởng là một trong những diễn viên có các vai diễn khù khờ duyên dáng và hài hước đa dạng

Ngoài những câu chuyện thú vị liên quan đến tuyến nhân vật Ngọc Tưởng và Vân Anh đảm nhận, bộ đôi diễn viên còn chia sẻ những câu chuyện hậu trường vô cùng hài hước và thú vị. Đơn cử như mỗi lần quay cảnh cả khu phố, nếu như các anh chị em nghệ sĩ vô cùng thích phân cảnh này thì nhà sản xuất và đạo diễn lại rất... sợ hãi. Bởi vì, lâu lâu mới có một đại cảnh và các nghệ sĩ tranh thủ một lần gặp mặt để... tám chuyện, ăn vặt, chụp hình; trong khi phía sản xuất và ê-kip thực hiện phim phải đau đầu vì việc sắp lịch và "kêu réo" các diễn viên... ngừng nói chuyện để tập trung quay phim. 

Sitcom "Chồng à vợ ơi" đang được phát sóng lúc 18g05 thứ 2 đến 5 trên kênh HTV9

Không chỉ kể về quá trình thực hiện "Chồng à vợ ơi", những cảnh quay hậu trường, Ngọc Tưởng và Vân Anh còn tiết lộ những câu chuyện của riêng họ, như: việc Vân Anh bén duyên về nghề lồng tiếng như thế nào; Ngọc Tưởng với 100 kiểu diễn khù khờ khác nhau ra sao; quan điểm của họ khi nhận và hóa thân vào mỗi vai diễn, dù chính - phụ - hay rất phụ là gì; vai diễn cô Chóe trong "Mắt nai" của Vân Anh hay ông bá hộ độc ác nhưng lại rất mắc cười của Ngọc Tưởng cũng sẽ được kể lại... Đón xem cuộc trò chuyện đầy lý thú giữa MC Lưu Quang Anh và hai khách mời Ngọc Tưởng, Vân Anh trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ lên sóng lúc 14g30 thứ 7 (24/8) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình