Quýt làm cam chịu - Tập 53

Ngô Phương Anh, Thanh Nhã “biến sắc” với món bánh quy độc lạ

Tập 59 với sự tham gia của những gương mặt mới Ngô Phương Anh - Quỳnh Lý và Thanh Nhã - Trần Kim Hải. Qua ba vòng chơi hết sức gay cấn, Ngô Phương Anh - Quỳnh Lý đã giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Hai đội chơi tập này xuất hiện với tâm thế “dĩ hòa vi quý” ngay từ màn chọn đội đặt tên. Nếu Ngô Phương Anh - Quỳnh Lý là “Hàng xóm” thì Thanh Nhã - Trần Kim Hải cũng là “Láng giềng”. 

Mở đầu thân thiện là thế, nhưng tới trò chơi “Gắp cà rốt” lại lộ rõ sự lục đục nội bộ khi ai cũng muốn làm Quýt. Sau một hồi đấu tranh tư tưởng, Thanh Nhã và Phương Anh là người được chọn, cả hai thẳng tay thách đấu giành quyền chơi cho đồng đội. Không nằm ngoài dự đoán, phần chơi đã thuộc về đội “Láng giềng”. “Cà khịa” là đam mê, Quỳnh Lý quyết không ngồi yên mà thường xuyên “đâm chọt” nhiễu loạn tâm trí đội bạn. Song, “luật hoa quả” không chừa một ai, Thanh Nhã - Kim Hải đã thành công vượt qua thử thách và “chiếc dép thần chưởng” là phần thưởng lớn nhất dành cho Quỳnh Lý.

Chưa dừng lại ở đó, trong trò “Đưa đĩa về đích”, cả hai đội đều vận dụng hết công suất của chiếc eo, liên tục xoay đều xoay đều để di chuyển chiếc đĩa. Trời không phụ lòng người, dù thời gian ít hay nhiều thì cả hai đội đều không vượt qua thử thách. Ngô Phương Anh và Thanh Nhã được dịp “biến sắc” với món bánh quy chấm cùng phương thức “độc lạ” của chương trình.

Mời khán giả xem tập 59 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga