Công ty Ôsin quốc dân

Ngô Phương Anh "dụ" Lê Lộc "giả trai" để thử lòng Trương Minh Quốc Thái?

Chủ nhà dùng hàng hiệu dụ Yến giả làm đàn ông để thử lòng chồng. Sau khi mọi việc kết thúc, ôsin lại "phải lòng" ông chủ và lập mưu đổi đời. Đó là những diễn biến chính của "Công ty Ôsin quốc dân" tập 7 - 8.

 Yến (Lê Lộc) bị cô chủ (Ngô Phương Anh) dụ giả làm đàn ông 

Yến bị đồ hiệu dụ dỗ và hối hận

Bỗng nhiên có ngày Yến cầm một chiếc ví hàng hiệu rồi tuyên bố: "Trước giờ tôi có xài hàng fake hay không thì tôi không biết, nhưng từ ngày hôm nay, tôi sẽ không bao giờ xài hàng fake nữa". Cô cho biết từ giờ cô sắp đổi đời, và tự cho mình là "chuột sa hũ nếp". Tuy nhiên, Quỳnh và Mai không tin vì câu nói này đặt vào trường hợp của Yến không giống. Thế là Yến bắt đầu kể nguyên nhân.

Chẳng là trước đó, Yến nhận được một cuộc gọi làm thay đổi cả cuộc đời cô. Cô được một cô gái trẻ, xinh đẹp, giàu có tên Ngọc Thy gọi đến để giúp dọn dẹp nhà cửa. Cô nói: "Em cũng thấy rồi đó, nhà chị rộng quá mà chồng chị cứ đi công tác suốt, có một mình chị cũng không biết dọn từ đâu". Lúc chị chủ dắt Yến đi tham quan nhà thì cô có bày ra một số chiếc đầm hàng hiệu, được chồng tặng khiến Yến không khỏi "ghen tị". 

Quỳnh đoán đúng Yến được tặng ví để thực hiện yêu cầu của cô chủ

Còn chiếc ví Yến đang giữ, là lúc Yến chuẩn bị ra về, cô được chị chủ tặng xem như quà làm quen. Lúc này, Quỳnh mới nói: "Khoan, không dễ gì mà người ta đơn giản bỏ tiền ra thuê bà, rồi còn tặng bà đồ hiệu như vậy. Đằng sau món đồ này chắc chắn sẽ là một âm mưu. Bà đừng thấy cái lợi trước mắt rồi dấn thân vô cái nhà này". Thế nhưng Yến vẫn kiên quyết: "Cho dù hai bà có nghĩ Yến tôi như thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng không bao giờ bỏ công việc này".

Mọi chuyện đúng như Quỳnh dự đoán, cô chủ đã bắt Yến làm một việc mà trong điều khoản hợp đồng không có. Yến không đồng ý thì cô chủ nhắc: "Vậy là cưng không đọc kĩ bản hợp đồng của chị rồi. Theo đó, bên B phải làm tất cả những gì bên A yêu cầu, không được từ chối". Cô đã bắt Yến làm gì mà dù đã khẳng định sau giờ Ngọ sẽ thả Yến ra và còn tăng lương ngay lập tức, nhưng Yến vẫn do dự? Để Yến chấp nhận, cô còn nói sẽ tặng thêm những món đồ hàng hiệu khác.

Yến hối hận khi phải giả làm "tình nhân" của cô chủ

Thì ra cô chủ muốn Yến giả làm đàn ông để ngủ cùng cô một đêm. Mặc dù đồng ý nhưng Yến rất sợ hãi và hối hận. Sáng hôm sau, cô chủ đã đưa Yến phần thưởng và đuổi Yến đi. Trước khi đi, Yến có an ủi: "Xã hội bây giờ công bằng lắm rồi, cô cứ thoải mái đi, có gì mà bắt tôi làm vậy. Bỏ chồng, tìm một tình yêu đích thực rồi sống hạnh phúc". Cô chủ nhà biết Yến đã hiểu sai ý cô và cũng không muốn giải thích nên nói Yến cởi đồ hóa trang ra rồi về. Bỗng nhiên cô nhận được tin nhắn rồi nói Yến cứ giữ nguyên "hiện trường". 

Ngày hôm sau, trong lúc cô chủ nhà đang "nựng yêu" Yến thì một người đàn ông xuất hiện. Anh ta rất tức giận và đẩy Yến ra. Người đàn ông này có phải là chồng của cô chủ nhà xinh đẹp?

Ôsin "say nắng" ông chủ

Người đàn ông bắt quả tang Yến là Quân (Trương Minh Quốc Thái) - chồng của cô chủ nhà. Lúc này, cô chủ nhà lại mừng rỡ vì chồng cô còn ghen tức là còn thương cô. Còn Yến thì tức giận vì mình bị lợi dụng. Ông chủ đành phải lên tiếng: "Tôi xin lỗi vì vợ tôi còn trẻ con lắm. Tôi mới đi công tác về, có mua hai món quà để phòng hờ, không ngờ có lúc đem ra xài. Cô nhận rồi tha lỗi cho tôi". Người chồng mời Yến vào dùng cơm nhưng cô chủ nhà không đồng ý. Cô nói: "Đây là người em mướn, đã trả tiền rồi không mắc gì anh phải xin lỗi".

 Ông chủ phát hiện sự thật và xin lỗi Yến

Sau khi nhìn thấy người chồng, Yến có vẻ "say nắng" nên định kệ cô chủ và có ý định ở lại làm tiếp. Thế nhưng, cô chủ lại muốn kết thúc hợp đồng sớm. Sau khi về công ty, Yến cứ ngồi cầm món quà ngẩn ngơ. Cô nói với Quỳnh: "Tiếc quá, chỉ được cái bóp hiệu với sợi dây chuyền mà bị mất hợp đồng". Quỳnh không đồng ý: "Người ta đã đền tiền vì kết thúc hợp đồng sớm, bà còn muốn gì nữa? Đừng tơ tưởng đến đống đồ hiệu nữa".

Yến mặc đồ lộng lẫy đến nhà gặp ông chủ

Sau khi Quỳnh có việc phải đi thì Yến nhận được cuộc gọi đến công ty từ ông chủ Quân. Thế là cô nàng trang điểm, ăn mặc lộng lẫy đến nhà gặp anh ta. Nhưng thực tế thì anh muốn cô đến dọn dẹp nhà cửa, vì vợ anh đi chơi với bạn, còn anh thì không muốn làm việc nhà. Thế nhưng Yến nhìn hình cô chủ thì nghĩ: "Có đẹp hơn mình được bao nhiêu đâu. Mình phải tranh thủ thời cơ mới có thể đổi đời được".

Được ở lại một đêm, Yến sẽ làm gì?

Không nhận được sự quan tâm của ông chủ, Yến đành tự dọn dẹp đến tối. Chỉ còn mỗi phòng ông chủ đang đọc sách là chưa dọn, nhưng anh nói Yến hãy về đi, mai đến dọn tiếp vì trời cũng khuya rồi. Nhưng Yến đã xin để cô dọn cho xong. Ông chủ nói: "Hay cô ở lại đây tối nay cho tiện?". Quyết định của ông chủ đã đúng với ý định của Yến. Cô gái tham vọng này sẽ làm gì tiếp theo?

Đón xem sitcom "Công ty Ôsin quốc dân" phát sóng lúc 22g30 thứ Năm và 22g45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thu Thu