Thách thức danh hài - Tập 2

Ngô Kiến Huy "xanh mặt" vì bị thí sinh nhí "mắng xối xả"

Cô bé 7 tuổi Hạnh Trang xuất sắc rinh về giải thưởng 20 triệu đồng khi mắng Ngô Kiến Huy "xối xả"; Trường Giang tấm tắc khen thí sinh nhí; Cô bé 7 tuổi gây ấn tượng khi "thuộc làu" những tiết mục của Trấn Thành...

Đó là một trong các diễn biến vô cùng hài hước và đáng nhớ của "Thách thức danh hài" tập 2. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (16/10) trên kênh HTV7. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Trấn Thành đã nhận ra cô bé từng là thí sinh trong "Biệt tài tí hon" mùa 2 và được anh khen ngợi là "Kiều Oanh phiên bản nhí". Ở vòng đầu tiên, Hạnh Trang đã thành công khiến Trấn Thành bật cười ở giây 40 - khi nhại lại một tiểu phẩm của nam danh hài - vào vai xã trưởng đang phát biểu. Bài diễn văn dài nhưng vô nghĩa đã được cô bé 7 tuổi học thuộc lòng không thiếu một chữ, lại thể hiện với ngữ điệu rất tự nhiên khiến Trấn Thành "bái phục sát đất". 

Thừa thắng xông lên, Hạnh Trang không chần chừ đề nghị được thi tiếp vòng hai. Ở vòng này, cô bé xin phép được làm bà của hai giám khảo và MC Ngô Kiến Huy. Bắt đầu tiểu phẩm, Hạnh Trang đã "mắng" Ngô Kiến Huy xối xả khiến anh chàng "xanh mặt" không kịp đáp trả lời nào. Sau đó cô bé chốt hạ: "Lúc trước mày giả vờ yêu, bây giờ mày giả vờ điếc à?". Câu chửi "có đầu tư" và được nhấn nhá hợp lý của Hạnh Trang một lần nữa khiến hai vị giám khảo cười nghiêng ngả. Ngay cả người bị chửi là Ngô Kiến Huy cũng liên tục gật đầu: "Chịu, chịu". 

Giám khảo Trường Giang đã dành nhiều lời khen ngợi cho phần thi đầy duyên dáng của Hạnh Trang: "Cái này nếu người khác diễn thì không mắc cười nhưng mà con nhấn nhá quá đã đi nên mới cười. Chứ còn giả vờ yêu hay giả vờ điếc cũng bình thường thôi. Nhờ con nhấn và con diễn, hoá thân thật nên hai chú mới cười". Trấn Thành cũng tiếp lời: "Tại vì con ra người ta tin con là bà già thiệt, hơn thua nhau là cái thiệt hay không thôi". Dự thi ở vòng thứ ba, Hạnh Trang tiếp tục nhại lại một tiểu phẩm của Trấn Thành đúng từng câu từng chữ với biểu cảm hài hước khiến cả hai danh hài bật cười. 

Trường Giang liên tục khen ngợi sự duyên dáng của cô bé: "Con rất dễ thương, con nhái một nghệ sĩ mà mang lại sự tích cực, nhìn rất dễ thương, đáng yêu", "Con có khả năng biểu diễn rất tốt và khả năng bắt chước là một trong những khả năng của nghệ sĩ cần phải có". Dù còn một tiểu phẩm nữa nhưng Hạnh Trang không tự tin sẽ làm hai giám khảo cười nên quyết định dừng chân lại ở vòng 3 và nhận giải thưởng 20 triệu đồng. Trước khi ra về, cô bé cũng gửi tặng hai vị giám khảo cùng khán giả trường quay một tiết mục nhái lại của nghệ sĩ Việt Hương. 

Ngoài ra, trong tập 2 còn có sự xuất hiện của cậu bé 12 tuổi Nguyễn Thiện Nhân với biệt tài sáng tác nhạc với đàn guitar, đôi bạn Nhất Vương - Ngọc Huy, Diễm Phương - Nhã Uyên, Tuấn Hậu - Thùy Dương và Thanh Xuân - Minh Anh. Xem lại "Thách thức danh hài" tập 2 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm